Ngực trần xông vào Quốc hội Tây Ban Nha

Phụ nữ từ các nhóm nữ quyền của phong trào Femen đã tổ chức một cuộc biểu tình ngực trần trong Quốc hội Tây Ban Nha chống lại cải cách luật pháp phá thai theo kế hoạch của chính phủ bảo thủ.

Các thành viên phong trào Femen đã tổ chức hành động phản đối cấm phá thai tại một cuộc họp của Nghị viện Tây Ban Nha. Ba phụ nữ đứng trong phòng trưng bày của hạ viện đã cởi bỏ áo ngực và hô vang "phá thai là quyền bất khả xâm phạm" khi Bộ trưởng Tư pháp Alberto Ruiz-Gallardon đang phát biểu trong một phiên họp hàng tuần hôm thứ Tư.

Một phụ nữ 21 tuổi biểu tình ngực trần trong phiên họp nghị viện Tây Ban Nha

Một trong những phụ nữ này đã leo lên trên một lan can phòng trưng bày và vòng tay ôm lấy một chiếc cột khi cô ấy hét về phía các chính trị gia.

Những người phụ nữ này vẽ những thông điệp trên cơ thể của họ. Vài phút sau đó, họ đã được lực lượng an ninh kéo ra khỏi khu vực quốc vài phút sau đó.

Ông Ruiz-Gallardon phản đối việc phá thai không hạn chế cho đến tuần thứ 14 và muốn việc phá thai phản cần một số điều kiện liên quan đến sức khỏe của người mẹ và thai nhi.

Hồng Hạnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

    Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

  • Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

    Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

  • Phiến quân giao nộp hàng loạt vũ khí cho quân đội Syria ở Damascus

    Phiến quân giao nộp hàng loạt vũ khí cho quân đội Syria ở Damascus