Người bố đập sữa giữa đường TP Vinh chịu án 9 tháng tù treo

Tại phiên tòa, bị cáo Cường cho biết đập 7 hộp sữa là vì không kiềm chế được bản thân và nhiều lần phản ánh chất lượng sữa ảnh hưởng đến sức khỏe của con không thành.

Ngày 21/11, TAND TP. Vinh (Nghệ An) mở phiên tòa xét xử Nguyễn Cảnh Cường (SN 1988, trú tại Khối 6, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh) và Nguyễn Văn Hùng (SN 1967, xã Nghi Phú, TP. Vinh) về tội “Hủy hoại tài sản”.

Theo cáo trạng truy tố, vào khoảng đầu tháng 5/2016, Cường có mua 1 hộp sữa nhãn hiệu Glico Icreo loại 800gram tại siêu thị Tú Bắc (địa chỉ số 77, đường Đinh Công Tráng, TP. Vinh) do vợ chồng ông Phan Hữu Tú và bà Nguyễn Thị Bắc làm chủ.

Trong quá trình cho con trai 6 tháng tuổi uống sữa, Cường phát hiện thấy có vật thể lạ nên khoảng 13h30 ngày 28/5, Cường đã cùng Nguyễn Cảnh Dương (anh trai Cường) và Cao Thị Hoài Nhung (vợ Cường) đến siêu thị Tú Bắc phản ánh về việc sữa kém chất lượng.

Tuy nhiên, chủ siêu thị cho rằng sữa do cửa hàng nhập của công ty phân phối nên đề nghị Cường liên hệ với công ty giải quyết. Công ty phân phối sản phẩm sữa cho siêu thị Tú Bắc đã cử người đến làm việc với Cường, song ba bên chưa thống nhất được hướng giải quyết.

Cường đã đập sữa trước siêu thị (Ảnh cắt ra từ clip).

Chiều 14/7, Cường và người anh là Nguyễn Văn Hùng đến siêu thị Tú Bắc chửi bới và liên tiếp lấy 7 hộp sữa Glico Icreo mang ra ném xuống vỉa hè trước siêu thị, gây thiệt hại hơn 3,7 triệu đồng. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của siêu thị ghi lại.

Tại phiên tòa, bị cáo Cường cho biết do không kiềm chế được bản thân và cho rằng lý do đập 7 hộp sữa trước cửa siêu thị là vì nhiều lần phản ánh chất lượng sữa ảnh hưởng sức khỏe con không thành.

Sau khi đã xem xét, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Cảnh Cường 9 tháng tù treo, Nguyễn Văn Hùng 12 tháng tù giam.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

  • Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

    Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh