Người cha Mỹ khẩn cầu cộng đồng mạng tìm kiếm con

Mới đây, người cha Mỹ Kenn Smith đã nhận được những tin nhắn đe dọa từ kẻ nặc danh khi vẫn tiếp tục chia sẻ những bức ảnh về 2 đứa con bị vợ cũ bắt cóc.

Kenn Smith là một doanh nhân người Mỹ sống là làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Vào ngày 23/11, ông đã đăng trên trang facebook cá nhân thông tin việc 2 con nhỏ bị vợ cũ là Dương Thị Kim Phương đưa đi mà chưa có sự đồng ý của mình.

Hai con nhỏ của ông bị mất tích là bé Dương Ly ( Ly Ly) , 6 tuổi và Dương Thái ( Morgan), 7 tuổi.

Ngay sau khi hai con mất tích, ông đã chia sẻ thông tin và những hình ảnh về hai người con để mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.

Những chia sẻ của Kenn trên facebook cá nhân để mong muốn sớm tìm được con

Ông đã thông báo về vụ mất tích cho cả Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và Lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM. Theo những thông tin mới nhất mà ông nhận được thì hiện vợ cũ của ông đã đưa những đứa trẻ sang Campuchia.

Vào lúc 15h18 ngày 29.11, người vợ hiện tại của ông nhận được nhắn với lời đe dọa đe dọa cô gái 9 tháng tuổi Destiny.

Tin nhắn đe dọa mà người vợ hiện tại của Kenn nhận được được ông chia sẻ trên facebook cá nhân.

Đọa tin nhắn viết : “ Cô dám đánh 2 đứa trẻ rồi lên mạng và đổ tội cho tôi. Tôi theo dõi cô và từng hoạt động của gia đình cô mỗi ngày. Tôi sẽ cho cô biết thế nào là sống dở chết dở. Đồ độc ác. Đồ vừa ăn cướp vừa la làng. Tôi biết hai người đang sống ở khu dân cư Him Lan. con gái cô còn rất nhỏ, tôi sẽ cho cô biêt cảm giác khi thấy con mình bị ngược đãi là như thế nào. Tôi sẽ khiến cô và Kenn mất tất cả và tan vỡ. Các người là kẻ nói dối. tôi sẽ lột trần bộ mặt lạ quỷ dữ của các người. Và tống cô vào tù. Đồ nhà quê! Cô muốn làm loạn đất Sài Gòn này sao?”.

Ảnh cả gia đình Kenn Smith (bên cạnh là người vợ hiện tại, hai con Dương Ly, Ly Ly và cô gái 9 tháng tuổi Destiny).

Ông cũng cho hay: Ông đang cùng gia đình nỗ lực tìm kiếm hai đứa con của mình. Với sự giúp đỡ của cảnh sát, ông tin rằng gia đình ông sẽ sớm đoàn tụ.

Mới đây nhất, ông chia sẻ: Hi vọng sẽ có nhiều người chia sẻ thông tin này, bằng việc bình luận hay đơn giản là một nhấp nút like. Tất cả những điều đó đều có ý nghĩa với tôi.

Theo Minh Nguyệt (Edaily.vn/Theo Tạp chí Đông Nam Á)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi