Người đàn ông mắc bệnh khiến chân to bằng voi sơ sinh [VIDEO]

Arun có bàn chân phát triển không bình thường và nó nặng tới hơn 100kg, tương đương với cân nặng của một con voi sơ sinh.

Anh Arun Rajasingh (34 tuổi) hiện đang sinh sống tại Chennai, Ấn Độ được chẩn đoán mắc chứng rối loạn di truyền khiến chân của anh phát triển không bình thường.

Arun mắc bệnh này ngay từ khi mới lọt lòng và tình trạng ngày một tồi tệ hơn. Chàng trai này hầu như không ra khỏi nhà, cuộc sống của Arun ngày ngày phải gắn liền với chiếc xe lăn.

Mặc dù tiếp nhận các buổi trị liệu vật lý hàng tuần, kích thước chân của anh vẫn không ngừng tăng lên. Các chuyên gia ý tế khắp thế giới đồng ý nghiên cứu và sẽ cố gắng tìm ra hy vọng chữa dứt điểm hội chứng rối loạn gen kỳ lạ cho Arun miễn phí.

Chân của Arun nặng tới hơn 100kg

Bất chấp thử thách của cuộc sống, cho đến nay Arun luôn giữ thái độ lạc quan. Được biết, Arun cũng đã lấy được bằng tốt nghiệp từ một trường đại học kỹ thuật và đang lên kế hoạch thành lập công ty phần mềm cho riêng mình.

T.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi