Người đàn ông nằm chết cùng bình ắc quy

Thi thể người đàn ông được phát hiện dưới rạch nước ở khu Cù lao Tam Phú, trên người vẫn còn đeo bình ắc quy và vợt chích cá.

Vụ việc được người dân sống ở ven con đường đê thuộc phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TPHCM phát hiện vào sáng sớm ngày 24/4. Nhận được tin, thân nhân của nạn nhân đã đến hiện trường, xác nhận nạn nhân là ông Nguyễn Văn Cang (58 tuổi, ngụ cùng địa phương).
Nơi phát hiện xác ông Cang
Nơi phát hiện xác ông Cang

Theo con gái ông Cang, sáng hôm qua 23/4, sau khi bán cá ở chợ Tam Bình, tranh thủ lúc nước ròng, ông Cang đã mang bình ắc quy đi chích cá ở các con rạch, ao gần nhà. Tuy nhiên đến chiều tối vẫn không thấy ông về, cả gia đình đốt đèn đi tìm suốt đêm nhưng không thấy.

Đội cảnh sát điều tra tổng hợp Công an quận Thủ Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu nhận định có khả năng nạn nhân chết do giật điện trong lúc chích cá.

Theo Vũ Lê (Dân Trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam