Người đẹp Bích Khanh sang Thái thi Miss Grand International

Miss Ngôi Sao 2012 đã có mặt tại đất nước Chùa Vàng và tham gia những hoạt động đầu tiên.

Sáng 3/11, Miss Bích Khanh lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Grand International. Cô nhận được thư mời trực tiếp từ ban tổ chức.

Bích Khanh mặc váy giản dị, đeo dải băng đại diện Việt Nam.

Bích Khanh sinh năm 1992, cao 1m70 và nặng 48 kg. Số đo 3 vòng của người đẹp lần lượt là 83-58-87. Cô đăng quang cuộc thi Miss Ngôi Sao 2012.

Bích Khanh được người thân ra sân bay tiễn.

Đạo diễn hình ảnh Vô Thường cũng có mặt.

Bích Khanh rạng rỡ và tự tin khi mang theo bên mình lá cờ Tổ quốc.

Trước khi lên đường, Bích Khanh được nhà thiết kế Thuận Việt hỗ trợ về trang phục truyền thống, nhà thiết kế Tuấn Trần lo trang phục dạ hội và trang phục đời thường. Về hình ảnh dự thi, Bích Khanh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Long giúp đỡ. Ngoài ra, Miss Ngôi Sao còn tham gia khóa đào tạo về những kỹ năng mềm tại trường J.R.P. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự tư vấn về trang điểm của chuyên gia Lạc Diệu Trung, cách tạo dáng và catwalk do stylist Crazy Nhóc hướng dẫn. Đặc biệt, Á hậu Việt Nam Hoàng My đã tận tình chia sẻ kinh nghiệm để Bích Khanh tự tin hơn.

Bích Khanh ở chung phòng với với người đẹp Indonesia.

Bích Khanh gửi lời chào từ Thái Lan đến những người ủng hộ cô ở quê nhà.

Miss Grand International là cuộc thi nhan sắc mới được tổ chức với quy mô toàn cầu trong năm nay. Cuộc thi do Thái Lan đăng cai, diễn ra từ 3-20/11 tại thủ đô Bangkok với sự tham gia của đại diện đến từ 80 quốc gia. Chủ đề của cuộc thi là 'Stop the war - Hãy chấm dứt chiến tranh'. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên 100 quốc gia, trong đó có hai kênh Let's Viet và Fashion TV của Việt Nam.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'