Người đẹp nổi danh làng mẫu bị sóng đánh tụt áo ngực

Trong một chuyến ăn chơi nghỉ dưỡng tại bãi biển cùng với anh chàng sáng lập ra Twitter, Jack Dorsey, người mẫu Anh quốc Lily Cole đã bị sóng đánh tung áo tắm để lộ ra gần hết đôi gò bồng đảo.

Mới đây, khi mải vui đùa trên biển, người mẫu sinh năm 1987 của Anh Quốc Lily Cole đã "đãi mắt" những người trên bãi biển khi cô diện chiếc áo bikini siêu nhỏ và bị sóng biển đánh tụt. Cô người mẫu có gương mặt búp bê này chữa ngưỡng bằng cách lấy tay giữ cho chiếc áo khỏi tụt thêm cho đến khi một người bạn chạy ra cài lại cho chắc chắn.

Lily Cole nổi danh trong làng mẫu nhờ gương mặt búp bê và các quảng cáo đắt giá cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chanel và Hermes. Lily Cole cũng là một người mẫu học giỏi. Cô vừa rời đại học Cambridge với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi

Trong chuyến đi nghỉ tại vùng biển này, còn có ông chủ của Twitter, Jack Dorsey, hai người tỏ ra khá thân mật, Lily còn đấm bóp phần lưng cho Jack khỏi mỏi khi hai người ở trên cạn. Bộ ảnh được đăng tải bởi các paparazzi của Wenn.

Mai Nguyên (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

  • Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

    Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

  • The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

    The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh