Người đẹp Philippines được bầu chọn cho vương miện Miss World

Megan được Misso chấm sẽ là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Như thông lệ, Misso sẽ tổ chức bỏ phiếu để bầu chọn ra ứng cử nặng ký nhất cho ngôi vị Hoa hậu thế giới. Năm nay, Hoa hậu Thế giới Philippines Megan Lynn Young hiện đang dẫn đầu cuộc bình chọn này.

Các vị trí tiếp theo thuộc Tây Ban Nha - Elena Ibarbia Jimenez, Sancler Frantz Konzen của Brazil, vàAnna Zayachkivska - Ukraine. Người chiến thắng trong cuộc bầu chọn này sẽ nhận được một giải thưởng đặc biệt tại vòng chung kết.

Megan Lynn Young được đánh giá là thí sinh sở hữu nhan sắc "Hoa hậu". Cô gái 23 tuổi mang trong mình 2 dòng máu Mỹ và Philippines cũng có một chiều cao nổi bật 1m70. Tại Philippines, vương miện của Megan Lynn Young được ủng hộ một cách tuyệt đối. Cô là thí sinh có nhiều fan hâm mộ nhất cuộc thi và được đánh giá là đại diện Hoa hậu Thế giới hoàn hảo nhất từ trước đến nay của Philippines.

Megan Young sinh năm 1990, là một diễn viên mang trong mình 2 dòng máu Mỹ và Philippines. Cô từng nổi tiếng trước khi trở thành hoa hậu với tư cách là thí sinh chương trình thực tế tìm kiếm tài năng Starstruck.

Vẻ đẹp lai Mỹ của Megan Young được chấm sẽ là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu thế giới 2013.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'