Người đẹp Việt lọt Top 10 Nữ hoàng du lịch Quốc tế 2016

Tham dự cuộc thi Nữ hoàng du lịch Quốc tế 2016, đại diện của Việt Nam – Đặng Phạm Phương Chi đã xuất sắc lọt top 10 của cuộc thi.

Tối 26/9 vừa qua, chung kết cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016 (Miss Tourism Queen International 2016) đã diễn ra tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã thuộc về Anu Namahir đến từ Mông Cổ.

Được biết, Anu Namahir là đại diện đầu tiên của Mông Cổ đăng quang một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Anu Namshir sinh năm 1991, cao 1m78 với số đo ba vòng đạt chuẩn 84-62-90. Tân Hoa hậu từng giải thưởng cao nhất của Siêu mẫu quốc tế 2015 diễn ra tại Hàn Quốc và là hoa hậu Mông Cổ năm 2013. Với danh hiệu Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, Anu Namshir giành được giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 USD.

Anu Namahir - đại diện của Mông Cổ đăng quang Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016.

Ngôi vị Á hậu thuộc về Caro Liliane F. Verla – đại diện đến từ Bỉ và Darya Koleychik – đại diện đến từ Belarus.

Đặng Phạm Phương Chi – đại diện của Việt Nam cũng đã xuất sắc lọt vào top 10 cùng các người đẹp đến từ Belarus, Bỉ, Trung Quốc, Hà Lan, Mông Cổ, Philippines, Ba Lan, Nga, Thái Lan.

Đặng Phạm Phương Chi trong quá trình tham dự Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016.

Đặng Phạm Phương Chi sinh năm 1994, cao 1m7 với số đo 3 vòng 84-62-90. Phương Chi từng theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhưng đã nghỉ để theo đuổi niềm đam mê riêng của mình. Năm 2015, Phương Chi tham dự cuộc thi Nữ hoàng trang sức và giành được được ngôi vị cao nhất. Trước đó, người đẹp sinh năm 1994 cũng từng giành giải Miss dạ hội tại cuộc thi Hoa khôi sinh viên năm 2014.

Việc Phương Chi lọt Top 10 cũng là thành tích tốt nhất của các người đẹp Việt Nam sau nhiều lần tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế.

Minh Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'