Không tìm thấy bài viết tại địa chỉ :


http://www.nguoiduatin.vn/

Xem các tin tức khác trên Người Đưa Tin:

 • Chân dung đệ tử gốc Việt của tổ chức khủng bố al-Qaeda

  Chân dung đệ tử gốc Việt của tổ chức khủng bố al-Qaeda

  Nghi phạm Minh Quang Pham hiện 29 tuổi và là một công dân Anh nhưng chào đời tại Việt Nam. Minh Quang Pham đến Anh sinh sống khi còn nhỏ và từ đây đã chuyển theo đạo Hồi.

 • ‘Siêu bà mẹ’ 37 tuổi có 16 người con, 1 cháu ngoại

   ‘Siêu bà mẹ’ 37 tuổi có 16 người con, 1 cháu ngoại

  Cô Sue Radford, đến từ Anh được coi là một “siêu bà mẹ” khi ở tuổi 37, cô đã có 16 người con và 1 cháu ngoại.

 • Nghi án hối lộ 16 tỷ: Đình chỉ trưởng Ban QLDA Đường sắt

  Nghi án hối lộ 16 tỷ: Đình chỉ trưởng Ban QLDA Đường sắt

  Chiều nay, 23/3, ông Trần Ngọc Thành, Chủ tịch Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, đã quyết định đình chỉ chức danh Trưởng ban Quản lý Dự án đường sắt và lập tổ điều tra nghi án nhận hối lộ 16 tỷ đồng của doanh nghiệp Nhật Bản.

 • Cán bộ NH tráo đô la âm phủ lấy tiền thật: Lỗi do quản lý?

  Cán bộ NH tráo đô la âm phủ lấy tiền thật: Lỗi do quản lý?

  Vừa qua, dư luận đang hết sức hiếu kỳ trước thông tin Đỗ Thị Thu Thủy, nguyên trưởng quỹ kho tiền Ngân hàng xăng dầu (PG Bank) Hải Phòng đã mua đô la âm phủ về đánh tráo đô la thật, chiếm đoạt 308.700 USD và 39.500 EUR.

 • Chuyện tình đẫm lệ của NSƯT Hồ Kiểng

  Chuyện tình đẫm lệ của NSƯT Hồ Kiểng

  Có lẽ chưa ai lận đận, chìm nổi bằng cuộc đời nghệ sĩ Hồ Kiểng, khi 4 lần sang sông là bốn lần đứt gánh.

 • Vua nhạc sến: 'Bao giờ nước mình giàu, tôi sẽ viết nhạc sang'

  Vua nhạc sến: 'Bao giờ nước mình giàu, tôi sẽ viết nhạc sang'

  Sến hay sang còn tùy vào nhiều yếu tố bao gồm nhạc điệu, lời ca và kỹ thuật trình diễn. Ba yếu tố đó có tầm ảnh hưởng lẫn nhau vì không phải cứ điệu bolero hay rumba là bài hát trở thành sến, ca từ không phải cứ mộc mạc là thuộc dòng nhạc sến và người hát nếu chú ý đến phong cách biểu diễn cũng có thể biến một bản nhạc cứ tưởng như thuộc loại sến trở thành một ca khúc được người nghe chấp nhận.

 • Bí ẩn vật 'khước' trên ôtô

  Bí ẩn vật 'khước' trên ôtô

  Lạ lùng khi chứng kiến anh bạn tài già của tôi trước khi bước chân ra khỏi nhà, đứng trước cửa dùng ngón tay vạch vào khoảng không trước mặt ba nét dọc, năm nét ngang, hai hàm răng cọ vào nhau mấy chục lần rồi bước đi thẳng, không ngoái đầu trở lại.

 • Mũ bảo hiểm rởm: Chỉ tại 'ông' đăng kiểm và 'ông' quản lý

  Mũ bảo hiểm rởm: Chỉ tại 'ông' đăng kiểm và 'ông' quản lý

  Đó là nhận định của TS. Nguyễn Xuân Thủy, nguyên tổng biên tập Nhà xuất bản Giao thông vận tải (bộ GTVT). Xung quanh quy định xử phạt người đội mũ bảo hiểm giả, TS. Thuỷ đã bày tỏ quan điểm với báo Nguoiduatin.vn.

 • Lịch sử lặp lại: Một cơn bão giết chết 15.000 người Tacloban

  Lịch sử lặp lại: Một cơn bão giết chết 15.000 người Tacloban

  Yolanda – tên Philippines của Haiyan, cơn bão mang tên một người phụ nữ xinh đẹp đã cướp đi sinh mạng gần 4.500 người dân Tacloban (Philippines). Nhưng đó chưa phải là thiệt hại nhân mạng lớn nhất. Một cơn bão khác, bão Visayas, đã từng cướp đi sinh mạng của 15.000 người, cũng tại thành phố biển xinh đẹp này.

 • Giám đốc công ty luật bị thân chủ tố chiếm đoạt 5.200 $

  Giám đốc công ty luật bị thân chủ tố chiếm đoạt 5.200 $

  Bị chủ sử dụng lao động ở Việt Nam chấm dứt hợp đồng trái luật, ông David Robert Vik (quốc tịch Mỹ) đã uỷ quyền cho bà Vũ Minh Hải - Giám đốc công ty TNHH Luật Quốc tế Đăng Nguyệt thay mình thực hiện những công việc liên quan đến việc sa thải trái luật nêu trên.

 • Lợi ích cá nhân, đồng tiền và chữ tâm trong kinh doanh

  Lợi ích cá nhân, đồng tiền và chữ tâm trong kinh doanh

  Người làm kinh doanh với tâm trong sáng, lợi mình lợi người, thấy được cái chân cái giả, thấy được những quy luật, những chuyển biến cuộc đời và ứng dụng cái thấy vào cuộc sống thường nhật thì người đó sẽ có nhiều niềm vui dù công việc có thăng có trầm.

 • Tàu cao tốc Nhật Bản bị trật bánh khỏi đường ray

  Tàu cao tốc Nhật Bản bị trật bánh khỏi đường ray

  Theo kênh truyền hình Nhật Bản, một đoàn tàu cao tốc Shinkansen, phương tiện giao thông đường sắt được coi là nhanh và an toàn nhất của Nhật Bản, đã bị trật bánh khỏi đường ray thuộc tuyến đường sắt cao tốc ở tỉnh Akita ngày 2/3.

 • Chuyện tù tội của một nhà báo để bảo vệ nguồn tin

  Chuyện tù tội của một nhà báo để bảo vệ nguồn tin

  Không phải là sự đề cao quá đáng, khi nghề báo được xếp vào 1 trong những nghề nguy hiểm nhất.

 • Nhan sắc Việt, 'đẹp nhưng nhạt'

  Nhan sắc Việt, 'đẹp nhưng nhạt'

  "Đẹp nhưng nhạt" - đó là cái mác đã được đóng đinh cho những người đẹp Việt. Dù so sánh về độ rực rỡ nhan sắc, hình thể và cả những scandal trên hành trình trở thành Hoa hậu thì người đẹp Việt không hề thua kém các thí sinh nước bạn.

 • Việt Nam mua ‘sát thủ xe tăng Sprut-SD’ thay thế PT-76?

  Việt Nam mua ‘sát thủ xe tăng Sprut-SD’ thay thế PT-76?

  Trong những năm tới, Việt Nam có thể sẽ vẫn quyết đổi mới xe tăng, thiết giáp của mình và sẽ cần một số lượng đáng kể xe tăng bơi mới hiện đại hơn để thay thế xe tăng lội nước PT-76 đã được trang bị từ thập niên 1960 trở lại đây.

 • Hoà thượng Thích Nhật Từ: Cách phân biệt nhà ngoại cảm thật & dởm

  Hoà thượng Thích Nhật Từ: Cách phân biệt nhà ngoại cảm thật & dởm

  Là người quan tâm đến ngoại cảm, thượng toạ – tiến sĩ Thích Nhật Từ, phó viện trưởng học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM, đã chia sẻ về những lùm xùm thời gian qua liên quan đến ngoại cảm, dưới góc nhìn của Phật giáo.

 • Vụ Cát Tường: Tìm xác chị Huyền trong bãi lò gạch cũ

  Vụ Cát Tường: Tìm xác chị Huyền trong bãi lò gạch cũ

  “Hôm nay chúng tôi đã nhờ tiến sĩ Bằng dùng máy bức xạ từ tìm kiếm xác cháu Huyền ở những chỗ người dân nghi vấn, như bãi bồi Tự Nhiên, ở trong bãi lò gạch cũ ở quê Tường...”, ông Phạm Đức Quang kể lại.

 • Hôn nhân thực tế đang ‘đứng’ ngoài luật

  Hôn nhân thực tế đang ‘đứng’ ngoài luật

  Báo cáo tổng kết 12 năm thực hiện Luật hôn nhân và gia đình của Bộ Tư pháp đã chỉ ra những bất cập, hạn chế trong những quy định về hôn nhân thực tế. Dường như quy định hiện hành đang không “phủ sóng” hết những phát sinh thực tiễn đối với những trường hợp chung sống như vợ chồng mà không có đăng ký kết hôn.

 • Xin lửa thiêng, đúc kiếm lệnh dâng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Xin lửa thiêng, đúc kiếm lệnh dâng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Sáng 21/12, đoàn dâng hương đã đến và xin lửa tại ban thờ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để mang vào Thanh Hóa. Lửa này được các nghệ nhân dùng để đúc trống Đồng, súng thần công, kiếm lệnh dâng lên Đại tướng vào đúng dịp 100 ngày.

 • Tâm sự của người đàn bà hành nghề 'mang thai hộ'

  Tâm sự của người đàn bà hành nghề 'mang thai hộ'

  "Cách đây gần một năm em từng mang thai hộ cho một cặp vợ chồng người nước ngoài. Kết quả mang thai hộ của em ngoài sức mong đợi, em sinh cho họ một cặp gồm một trai một gái. Cũng chính vì thế mà em có uy tín trong nghề mang thai hộ", cô gái tên Thanh chia sẻ.

Tin đọc nhiều