Người giúp việc trộm tiền chủ để đi làm đẹp

Trộm được tiền của gia chủ, việc đầu tiên Giang nghĩ tới là đi làm đẹp.

Khoảng 20h ngày 3-3, anh Nguyễn Phương Duy, trú tại Nam Quất, Nam Triều, Phú Yên, hiện đang tạm trú tại xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội đến Đồn CA số 18 trình báo về việc bị mất trộm một số tài sản.

Anh Duy cho biết: Khoảng 18h ngày 2-3, anh Duy để 20.000.000 đồng dưới gối trong phòng ngủ. Sau khi tắm xong, anh kiểm tra phát hiện mất 10.000.000 đồng. Lực lượng công an Đồn CA số 18 đã nhanh chóng triển khai xuống hiện trường thu thập chứng cứ truy tìm thủ phạm. Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an nhận định, rất có thể thủ phạm là người quen nên mới biết chỗ để tiền của anh Duy.
Rất nhanh chóng, Đồn CA số 18 đã điều tra, làm rõ, xác định thủ phạm chính là người giúp việc trong nhà anh Duy - Trần Hà Giang (SN 1994) trú tại Tản Lĩnh, Ba Vì. Vật chứng thu giữ là 3.085.000 và 1 điện thoại Samsung Galaxy S5360.

Tại cơ quan công an, bước đầu Giang khai nhận, số tiền trộm được từ nhà anh Duy, Giang đã dùng để làm một bộ tóc mới với giá 2,5 triệu đồng và mua một bộ quần áo “hàng hiệu”. Đồn CA số 18 đã lập hồ sơ vụ việc và chuyển Đội CSĐT tội phạm về TTXH CAH Từ Liêm để tiếp tục xử lý đối tượng.

Theo Văn Trường (An ninh Thủ đô)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam