Người Hàn Quốc giận dữ vì clip phụ nữ bị sỉ nhục

15:44 18/07/2013

Một đoạn video quay cảnh người đàn ông phương Tây sàm sỡ một phụ nữ Hàn Quốc trẻ tuổi đã làm dấy lên sự tức giận trên khắp đất nước này.

Clip dài 78 giây được đưa lên internet, quay lại cảnh người thanh niên phương Tây với chất giọng Mỹ tóm lấy mặt của người phụ nữ rồi liên tục chọc tay vào mồm và mũi của cô này để một người thứ ba quay phim lại.

Sau khi chọc vào mũi của người phụ nữ, đoạn clip cho thấy người đàn ông hét lên: “Tôi thấy một cục gỉ mũi này” trong khi bạn của người này xúi giục rằng: “Bắt cô ta ăn nó đi.”

Tiêu điểm - Người Hàn Quốc giận dữ vì clip phụ nữ bị sỉ nhục

Tiêu điểm - Người Hàn Quốc giận dữ vì clip phụ nữ bị sỉ nhục (Hình 2).

Bất chấp sự phản đối của người phụ nữ, người đàn ông vẫn tiếp tục gí mặt cô về phía máy quay. 

Vụ việc diễn ra tại một hộp đêm chưa rõ tên tại Hàn Quốc.

Sau đó, họ còn tiếp tục lăng mạ cô gái bằng cách nói cô kinh tởm và khuyên cô nên đi phẫu thuật thẩm mỹ “giống như mọi đứa nhóc Hàn Quốc khác”.

Người phụ nữ có vẻ như đang say đã đẩy người đàn ông và yêu cầu để cô được yên.

Tiêu điểm - Người Hàn Quốc giận dữ vì clip phụ nữ bị sỉ nhục (Hình 3).

Nhưng anh này tiếp tục sàm sỡ bằng cách túm lấy cô gái cho tới khi cô gái thoát được và bỏ đi.

Đoạn video nhanh chóng lan truyền sau khi được đăng tải lên YouTube và cổng thông tin Hàn Quốc Jagei.com vào ngày 8 tháng 6. Báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về đoạn video này.

Sự xuất hiện của đoạn video đã làm dấy lên tranh cãi rộng khắp về cách hành xử của những du khách phương Tây đối với phụ nữ khi đi du lịch Hàn Quốc.

Long Nguyễn (Theo Dailymail)

Xem bản dịch song ngữ Anh - Việt và nghe audio news tại đây: oes.edu.vn

Bạn đang đọc bài viết Người Hàn Quốc giận dữ vì clip phụ nữ bị sỉ nhục tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục