Người mẫu Mâu Thanh Thủy gặp tai nạn nghiêm trọng

Quán quân Vietnam's Next Top Model bị va quệt xe máy. Nhiều khả năng cô bị chấn thương sọ não và vẫn đang trong tình trạng bất tỉnh.

Theo lời quản lý của Thanh Thủy, tai nạn xảy ra khoảng 17h chiều 10/3. Người mẫu vừa rời nhà ở quận 4 thì gặp sự cố. Cô được người nhà đưa vào viện 115 cấp cứu.

Hiện tại, tình trạng của Thu Thủy khá trầm trọng. Cô vẫn đang nằm trong phòng cấp cứu. Sau khi chụp CT, bác sĩ yêu cầu giữ cô ở lại để ngày mai tiến hành thêm một số thủ tục khám. Theo lời bác sĩ, có khả năng Mâu Thủy bị chấn thương sọ não.

  Người mẫu Mâu Thanh Thủy gặp tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 1

Theo lời bác sĩ, có khả năng Mâu Thủy bị chấn thương sọ não.

Tối nay, nữ người mẫu dự định góp mặt trong chương trình Thời trang & Cuộc sống, nhưng sự cố này hẳn sẽ ảnh hưởng nhiều tới lịch trình làm việc của Mâu Thủy trong năm nay.

Sáng nay, Thanh Thủy còn cập nhật hình ảnh mới trên Facebook cá nhân với dòng chữ: "Bắt đầu một ngày mới bận rộn từ 9h sáng, dự định là xong là phải đến 11h tối... thôi thì e xinh xắn cho đời tươi tắn vậy".

  Người mẫu Mâu Thanh Thủy gặp tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 2

Fanpage của Mâu Thủy cũng đã đưa tin về việc cô bị tai nạn.

Đăng quang tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013, Mâu Thanh Thủy được đánh giá cao bởi gương mặt mang tố chất hoa hậu, khả năng biểu cảm tốt và cách làm việc chuyên nghiệp. Ngay sau đêm chung kết cuộc thi, dù rất mệt nhưng cô vẫn tham gia buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Zing.vn, dẫn tới việc sau đó phải nhập viện vì kiệt sức. Hiện cô đang là gương mặt quen thuộc của các chương trình quay hình thời trang trong nước.

Theo Zing

Xem thêm clip Thủy Tiên gợi cảm, kinh dị trong MV mới:

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

    Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

  • Ca sĩ Mỹ Linh: Từ hôm qua tới giờ tôi bị sỉ nhục và chửi bới vô cớ

    Ca sĩ Mỹ Linh: Từ hôm qua tới giờ tôi bị sỉ nhục và chửi bới vô cớ

  • Chung kết Nhân tố bí ẩn 2016: Minh Như đăng quang đúng như dự đoán

    Chung kết Nhân tố bí ẩn 2016: Minh Như đăng quang đúng như dự đoán