Người mẹ biến mất sau khi nhờ nữ sinh viên bế con gái 7 tháng tuổi

Người phụ nữ khoảng 30 tuổi đã nhờ một sinh viên trường Đại học Y khoa Vinh bế con hộ nhưng sau 4 ngày vẫn chưa quay lại nhận.

Vào khoảng 16h ngày 23/8, vừa kết thúc buổi học thực hành tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, chị Võ Thị H. (sinh viên Đại học Y Khoa Vinh) cùng bạn chuẩn bị ra về thì gặp một người phụ nữ tầm 30 tuổi mặc áo màu xanh, tóc ngang vai, trên tay bế bé gái tầm 6 - 7 tháng tuổi.

Lúc này, người phụ thấy H. liền năn nỉ nhờ bế cháu hộ để mình lên phòng bệnh lấy đồ để quên. Tuy nhiên, đợi đến 22h đêm không thấy người phụ nữ kia quay lại, H. liền bế cháu bé lên công an phường Hưng Dũng để trình báo.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an kiểm tra tư trang của người phụ nữ và thấy một mẩu giấy ghi: “Ngày 11/1/2016 âm lịch“. Đây có thể là ngày sinh của cháu bé bị bỏ rơi.

Bé gái bị người mẹ bỏ rơi cho nữ sinh viên. (Ảnh: Công an cung cấp)

Ngay sau đó, Công an phường Hưng Dũng đã lập biên bản, đồng thời tiến hành thông báo trên phương tiện truyền thanh nhưng người phụ nữ kia vẫn chưa quay lại.

Sau khi biết sự việc về cháu bé bị bỏ rơi, rất nhiều người dân đã đến xin nhận nuôi cháu nhưng cơ quan chức năng đang đợi để xác minh thêm.

Anh Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàng

    Clip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàng

  • Vụ tài xế chết trong cabin:Kế hoạch bài bản của 2 nghi phạm mới quen

    Vụ tài xế chết trong cabin:Kế hoạch bài bản của 2 nghi phạm mới quen

  • Clip: Trộm đột nhập vào công ty, 'cuỗm' 2 chiếc laptop trong đêm

    Clip: Trộm đột nhập vào công ty, 'cuỗm' 2 chiếc laptop trong đêm