Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

07:33 13/07/2017

Trong đoạn preview tập 33 của bộ phim Người Phán Xử mới được tung ra, anh em nhà Tuấn Tú nghi ngờ rằng Bảo Ngậu chính là quân của Thế Chột.

Nguồn clip: Rubic 8

Chưa biết Lê Thành sống chết thế nào, nhưng anh em Tuấn Tú đã gặp nguy khi ông trùm chính thức đưa ra lời phán xử đối với họ. Người đứng đầu Phan Thị đã giao cho Lương Bổng đích thân đi thanh trừ phản đồ.

Phim ảnh - Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

 

Tuy nhiên, trước đó anh em Tuấn Tú đã nghi ngờ Bảo Ngậu là tay trong của Thế chột. Cụ thể, trong đoạn thoại giữa Tuấn và Tú, khi Tú nói: "Tôi biết vì sao thằng Ngậu thọc ra được thằng Viên rồi. Hôm phán xử, ngoài hai thằng mình ra còn hai thằng nữa đó là thằng Ngậu và Kính Trắng. Lão Kính là do mình chủ động mời đến nên có thể loại trừ"

Lập tức Tuấn đặt ra câu hỏi: "Vậy là mày đang nghĩ Bảo Ngậu ton hót với cả Thế Chột? mày nghi ngờ bảo Ngậu với Thế Chột là một phe và bảo Ngậu là quân của Thế Chột?".

Phim ảnh - Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'? (Hình 2).

 Anh em Tuấn Tú nghi ngờ Bảo Ngậu là quân của Thế Chột.

Tập 33 của bộ phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 ngày 13/7, trên kênh VTV3.

T.L

 

Bạn đang đọc bài viết Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'? tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục