Người phụ nữ 19 năm bị chồng vũ phu đánh tím mặt mày vì ghen tuông

Suốt 20 năm làm vợ nhưng chưa bao giờ chị thấy mình thật sự hạnh phúc, với 19 năm liền bị người chồng “vũ phu” đánh đập vì sự ghen tuông mù quáng.

Tâm sự cùng chúng tôi, chị Nguyễn Thị M.C. (sinh năm 1975, ngụ khu phố 4, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP. HCM) cho biết: Vào năm 1996, chị đã nên duyên vợ chồng với anh Nguyễn Phương S. (sinh năm 1971, quê tỉnh Hà Nam, hiện đang công tác tại cục Quân khu 7, TP. HCM).

Tấm hình mới cưới của vợ chồng chị C. cách đây 20 năm

Suốt 20 năm chung sống, chị sinh được hai người con gái. Cũng gần ấy năm, người phụ nữ đó luôn sống trong cảnh sợ hãi, bởi lẽ gần 20 năm làm vợ mà suốt 19 năm liên tiếp bị chồng bạo hành đánh đập cả về thể xác lẫn tinh thần.

Theo lời chị C. thì anh S. bị bệnh tiểu đường và đến nay sau nhiều năm điều trị thì bệnh tình cũng đỡ nhiều. Đó chính là lý do chị thường xuyên bị chồng ghen tuông rồi đánh đập dã man.

“Ghen tuông chỉ là cái cớ để anh ấy thỏa mãn tính “vũ phu” của mình, vì mỗi lần bạn bè tới chơi là anh S. lại kêu tôi ra pha nước trà. Thế nhưng, khi ra mời nước cho khách thì anh ta lại kết tội cho tôi là thích người này người kia, rồi những lần như vậy tôi lại bị lôi ra hành hạ, đánh đập”, chị C. nói thêm.

Những vết bầm tím trên khuôn mặt là do chính người chồng chị gây ra

Được biết, ngày 3/1/2015, nhà chị gái của chị C. có tiệc thôi nôi, lúc này vợ chồng chị C. đưa con đến dự. Tiệc tàn, thấy chồng vẫn còn ngồi nhậu, chị gái lại bảo mang thức ăn thừa về nhà cất tủ lạnh, lúc này chiếc xe máy của chị đứa con gái đã lấy đi về trước nên chị đành nhờ đứa cháu (bạn của cháu trai chị) đưa về nhà giúp.

“Khi vừa về đến nhà, anh S. liền ập vào đánh tôi mà không hỏi rõ lý do. Lúc này đứa cháu đứng bên cạnh chứng kiến cảnh chồng tôi hành hung giữa “ban ngày ban mặt” liền chạy vào can ngăn, chưa kịp làm gì thì chồng tôi đã cho một giáng vào mặt khiến đứa cháu ngã nhào xuố

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội