Người phụ nữ mạo danh Nhà báo quát CSGT khai gì với cơ quan công an?

Người phụ nữ quát tháo CSGT vì bị từ chối nghe điện thoại được xác định không phải Nhà báo. Tại cơ quan công an, người này đã nhận ra hành vi vi phạm của mình và xin lỗi CSGT.

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ việc người phụ nữ xưng danh Nhà báo quát tháo CSGT khi bị từ chối nghe điện thoại “xin xỏ” xe vi phạm, danh tính người này được xác định là Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1976, ở TT Cty công trình GT, số 134 phố Đốc Ngữ, Liễn Giai, Ba Đình, Hà Nội).

Người phụ nữ lăng mạ CSGT không phải là Nhà báo.

Chiều 28/5, Công an quận Đống Đa đã mời chị Nguyệt đến làm việc. Tại cơ quan công an, sau khi xem lại video clip về sự việc, chị Nguyệt đã thừa nhận hành vi của mình và gửi lời xin lỗi cán bộ Đội CSGT số 3 (PC67 - Công an TP.Hà Nội) vì đã xúc phạm tới chiến sĩ CSGT.

Chị Nguyệt khai: “Vào khoảng 8h ngày 25/5, chị nhận điện thoại của anh Nguyễn Đức Thắng (SN 1980, Hoàng Mai, Hà Nội) về việc anh Thắng bị CSGT bắt xe tại ngã tư Chùa Bộc - Tôn Thất Tùng, do đi xe máy trên vỉa hè, không có gương chiếu hậu, không đăng ký xe. Anh này nhờ chị Nguyệt cầm đăng ký xe, phô tô thế chấp ngân hàng (xe trả góp) ra vị trí tổ công tác.

Chị Nguyệt đi xe ôm cầm theo giấy đăng ký xe, thế chấp ngân hàng đến và xuất trình với tổ công tác. Đồng thời, chị Nguyệt đưa thẻ ra vào của Tạp chí Hội N.CT. cho CSGT và xin nộp phạt luôn để lấy xe đi lại.

Người phụ nữ đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và xin lỗi CSGT.

Tuy nhiên, tổ công tác cương quyết thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Sau đó, chị này liền gọi nhờ người xin hộ nhưng tổ công tác không nghe máy. Vì vậy, chị Nguyệt đã bực tức có hành động to tiếng, văng tục, tỏ thái độ thách thức tổ công tác và tự ý bỏ về”.

Cơ quan công an cũng xác định, Nguyễn Thị Nguyệt không phải Nhà báo, mà chỉ có thẻ ra vào cơ quan Tạp chí Hội N.C.T. Sau khi làm việc tại cơ quan điều tra, chị Nguyệt nhận thức hành động của mình là sai, đã công khai xin lỗi tổ công tác và được người nhà bảo lãnh ra về.

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga