Người phụ nữ 'trần như nhộng' xé quần CSGT

Câu chuyện hy hữu, nực cười đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt Người phụ nữ đã “cố sống cố chết”, tìm đủ mọi cách để tránh việc bị giữ xe.

CSGT đã dừng xe và yêu cầu người phụ nữ xuất trình giấy tờ và phạt mức tiền 50 Nhân dân tệ. Người phụ nữ này đã không hợp tác và từ chối nộp tiền phạt. Cảnh sát khi đó đã giữ lại chiếc xe và không để người vi phạm giao thông bỏ chạy.

Dù chưa biết mình có bị giữ xe sau khi nộp tiền phạt hay không, nhưng người phụ nữ này đã “ném” số tiền 50 Nhân dân tệ về phía cảnh sát, sau đó lao mình ra đường, đứng chặn trước nhiều phương tiện giao thông khác.

Cảnh sát đuổi theo để ngăn cản nhưng người phụ nữ này đột nhiên lột sạch quần áo của mình ngay giữa đường. Trong lúc giằng co, quần của một cảnh sát đã bị xé rách.

Nhân chứng trong vụ việc cho biết quần của viên cảnh sát bị chính người phụ nữ này xé và bà ta thì cố gắng giằng lại chiếc xe của mình trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Người phụ nữ khoả thân xé rách quần CSGT

Người phụ nữ không một mảnh vải che thân chống đối cảnh sát

Trước đó, ngày 1/8/2013, một cô gái khỏa thân đứng cãi nhau với cảnh sát giao thông ở đoạn cổng công viên Trịnh Châu giao với đường Phong Sản, tỉnh Trịnh Châu, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều người, làm ách tắc giao thông.

Theo lời kể của người dân quanh đó thì cô gái này hình như gặp phải chuyện buồn nên bị kích động. Cô gái khỏa thân sau đó ngồi giữa đường nhìn cảnh sát và người dân xung quanh mình.
Dù mọi người hết lời thuyết phục nhưng cô gái nhất định không mặc quần áo vào, cô còn một mực từ chối sự giúp đỡ của cảnh sát. Đến gần 8h tối, không còn cách nào khác, cảnh sát Trịnh Châu buộc phải dùng biện pháp mạnh để đưa được cô gái đi.

Hồi đầu tháng 7, người dân ở thành phố Đại Liên (Liêu Ninh, Trung Quốc) đã được chứng kiến một màn điều khiển giao thông khác thường và khó hiểu. Một người đàn ông xuất hiện giữa đường với trang phục hết sức 'nhức mắt', trên người chỉ có chiếc quần lót, còn lại là trong trạng thái gần như khỏa thân. Ngay sau đó, anh ta đứng ở giữa đường, chặn các xe đang lưu thông, nói chuyện một mình và điều khiển giao thông như thể cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Hành vi điên rồ của người đàn ông không những không giúp đường thông hè thoáng hơn, mà còn gây ách tắc nghiêm trọng vì có khá nhiều phóng viên xuất hiện để đưa tin bài. Sau 1 giờ điều khiển giao thông, người đàn ông đã được vài nhân viên của một công ty gần đó đưa đi.

Không chỉ phụ nữ khoả thân gây náo loạn, người đàn ông 52 tuổi tại Anh cũng đã khảo thân để thác thức cơ trưởng của mình. Theo Dailymail đưa tin, người đàn ông khỏa thân này luôn mồm thách thức cơ trưởng và phi hành đoàn bằng những lời lẽ rất hiếu chiến: 'Lại đây nào! Đánh nhau không'. Ông ta nhất định không chịu mặc quần áo dù đã nhận được vài cái tát của bạn gái. Chỉ khi cảnh sát tới, người đàn ông này mới chịu mặc lại chiếc quần lót.

Các hành khách khác cho biết, có thể người đàn ông này bị say rượu. Được biết, khi còn ở trên máy bay, ông ta đã chửi bới người khác và trêu chọc tiếp viên.Khi về trụ sở cảnh sát, ông khách say xỉn đã phải nộp phạt hành chính vì những hành động mất kiểm soát của mình.

T.N

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday