Người có số 'nhọ' nhất thế giới

Một ngư dân Mỹ bị cá mập ngoạm vào đùi mất một tảng thịt nặng 1kg hôm 7/8 cho biết, tai nạn này chỉ là một trong vô số lần "gặp vận đen" với mẹ thiên nhiên của anh. Trước đó anh đã bị sét đánh, bị rắn chuông cắn và bị khỉ tấn công, nhưng đều may mắn thoát chết.

Erik Norrie, 40 tuổi, đã bị tấn công khi anh đang đi săn cá ở khu vực quần đảo Abaco thuộc Bahamas. Nằm trên giường bệnh ở Tampa, Florida, anh kể rằng đã cảm thấy có một thứ gì đó khác lạ "bập" vào chân mình trong ngày 29/7, lúc đang bơi trở lại chiếc thuyền của gia đình anh.

Erik Norrie trên giường bệnh ở Florida

"Khi nhìn lại, tôi thấy con cá mập vừa mới cắn mình xong và đang quay mình bơi đi. Tôi có thể thấy một mảng thịt chân mình trong miệng nó" - Norrie nói với kênh truyền hình Fox Tampa Bay.

Sau cú cắn, con cá mập bắt đầu bơi lòng vòng trong vũng máu để quan sát, trước khi bố vợ của Norrie nhảy xuống và bảo vệ anh. Khi được đưa lên xuồng, Norrie đã dùng dây cao su từ ngọn lao săn cá để cầm máu tạm, trong khi gia đình anh cầu cứu sự giúp đỡ.

May mắn thay có một bác sĩ ở gần đó đã tới trợ giúp Norrie. Anh cho biết việc bị cá mập cắn là trải nghiệm kinh hoàng nhất của anh sau vô số tai nạn với thiên nhiên. "Tôi tưởng như mình sẽ chết tới nơi" - anh nói, nhưng khẳng định niềm tin vào thượng đế sẽ không mất đi dù liên tục gặp vận xui.

Theo TTXVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu