Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang

21:46 20/12/2013

Đó chính là Thang Xán – nữ đại tá xinh đẹp đồng thời là một ca sĩ nổi tiếng. Không chỉ có mối quan hệ với Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang, ‘đệ nhất dân ca’ Trung Quốc còn dính líu đến khoảng 10 quan chức cao cấp khác.

Việc nữ ca sĩ nổi tiếng ‘qua tay’ các quan chức cấp cao Trung Quốc từ lâu đã gây xôn xao. Không chỉ là người tình chung của nhiều quan chức, Thang Xán còn giúp họ thu thập thông tin và mở ra những mắt xích quan hệ cần thiết. Nữ đại tá xinh đẹp, quyến rũ được cho là nhân vật then chốt trong âm mưu ‘bất phục tùng’ của Chu Vĩnh Khang và Bạc Hi Lai.

Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang

Nữ đại tá xinh đẹp Thang Xán.

Tạp chí Exposure tiết lộ, Thang Xán là người giáng đòn chí mạng vào Chu Vĩnh Khang, khiến ông này bị đưa vào tầm ngắm của Tập Cận Bình. Chính Thang Xán đã tiết lộ mối quan hệ của mình với Bạc Hy Lai, Chu Vĩnh Khang, đồng thời thông tin về những chuyện tham nhũng hủ bại trong giới chức cấp cao của quân đội Trung Quốc. Chính vì có mối liên hệ với nhiều nhân vật sừng sỏ cũng như biết quá nhiều chuyện, rất nhiều người muốn giết Thang Xán.

Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang (Hình 2).

Một tình nhân máu mặt nữa của Thang Xán là Cốc Tuấn San, nguyên Tổng Cục phó Tổng cục Hậu cần, thuộc Bộ tổng tham mưu Quân đội Trung Quốc. Cốc Tuấn San bị bắt hồi tháng 2 năm ngoái với cáo buộc nhận 20 tỷ nhân dân tệ tiền “lại quả”, chưa kể việc ông ta “phù phép” các bất động sản của quân đội.

Thang Xán sinh ngày 12/06/1975 tại tỉnh Hồ Bắc. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Thang Xán thi đỗ trường cao đẳng y tế với mong muốn trở thành một nữ hộ sinh. Tuy nhiên yêu cầu đầu tiên khi học tại trường y tế, đó là phải cắt tóc ngắn. Thang Xán yêu tóc như yêu sinh mệnh của mình và kiên quyết không cắt tóc. Sau đó, Thang Xán đã đỗ vào Học viện âm nhạc Vũ Hán.

Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang (Hình 3).

Năm 1996, Thang Xán gia nhập Đoàn ca múa nhạc quốc gia Phương Đông và dần trở thành nghệ sĩ hàng đầu của dòng nhạc dân ca.

Năm 2010, Thang Xán gia nhập đoàn văn công quân khu Bắc Kinh, được đặc cách phong hàm đại tá, được hưởng các quyền lợi tương đương chức sư đoàn phó.

Tháng 12/2011, cô đột nhiên biến mất với tin đồn bị Ủy ban kỷ luật Đảng điều tra vì liên quan đến tham nhũng, trong đó có vụ của Cốc Tuấn San. Còn có tin đồn Thang Xán đã bị bí mật tử hình.

Theo báo chí Hồng Kông kết cục cho mĩ nhân dùng nhan sắc quyến rũ cán bộ cấp cao và dính líu tới hành vi tham ô, nhận hối lộ là 7 năm tù.

Cận cảnh nhan sắc tình nhân nổi tiếng của nhiều quan tham Trung Quốc:

Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang (Hình 4).

Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang (Hình 5).Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang (Hình 6).

Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang (Hình 7).Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang (Hình 8).Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang (Hình 9).Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang (Hình 10).Hồ sơ - Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang (Hình 11).

Linh An (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Tình nhân nổi tiếng của Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang tại chuyên mục Hồ sơ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục