'Người tình' Mỹ Tâm có tên trong danh sách 'Người Việt siêu giàu'

Danh sách 195 người Việt siêu giàu đang là tâm điểm của dư luận trong nhiều ngày qua. Đáng chú ý danh sách này có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi "lạ" trong đó có đại gia Dương Ngọc Minh, đại gia tin đồn của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Theo danh sách Wealth-X và UBS công bố, Việt Nam có 195 người được xếp vào danh sách siêu giàu (sở hữu tài sản lớn hơn 30 triệu USD) và tổng tài sản của 195 người này lên tới 20 tỷ USD.

Việc tỷ phú Phạm Nhật Vượng đứng đầu danh sách người siêu giàu tại Việt Nam không có gì đáng ngạc nhiên bởi ông chủ Vingroup đang sở hữu khối tài sản lên tới gần 18.000 tỷ đồng và ông là tỷ phú đô la đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này của Việt Nam theo xếp hạng của Forbes.


Ông Dương Ngọc Minh và Mỹ Tâm xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện

Tuy nhiên, danh sách 195 đại gia lắm tiền nhiều của nhất Việt Nam còn có sự xuất hiện của nhiều đại gia khác trong đó dư luận đặc biệt quan tâm đến sự xuất hiện của đại gia Dương Ngọc Minh - chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hùng Vương (HVG) bởi ông được biết đến là "đại gia tin đồn" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Theo đánh giá được ghi nhận trong danh sách 195 người siêu giàu tại Việt Nam, vị đại gia này hiện sở hữu khối tài sản trị giá 630 tỷ đồng.

Cũng liên quan đến ông Dương Ngọc Minh, thông tin thị trường chứng khoán thời gian qua cho thấy, ông chủ HVG đã mất tới 116 tỷ đồng giá trị cổ phiếu do sự xuống dốc của cổ phiếu HVG.

Trước đó, đại gia Dương Ngọc Minh được dư luận quan tâm khi xuất hiện bên cạnh ca sĩ Mỹ Tâm trong nhiều sự kiện và vị đại gia này được coi là "người tình tin đồn" của nữ ca sĩ nổi tiếng.

Tuấn Khanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam