'Người tình' Song Hye Kyo hẹn hò kiều nữ xinh đẹp

Dispatch đã khiến dân tình “dậy sóng” khi tung ra những bức hình hẹn hò bí mật mỹ nam Jo In Sung và kiều nữ xinh đẹp Kim Min Hee.

Theo nguồn tin của tờ báo này, Jo In Sung và Kim Min Hee đã thường xuyên gặp gỡ trong suốt 4 tháng qua. Cặp đôi gặp gỡ lần đầu tiên hồi đầu năm qua sự giời thiệu của một người quen và chính thức nên đôi hồi đầu tháng 4, sau khi Jo In Sung kết thúc bộ phim Ngọn gió đông năm ấy. Nguồn tin này cũng cho biết, ca sỹ Kim C chính là người giới thiệu 2 diễn viên này với nhau.

Khi được hỏi, dại diện của nữ diễn viên Kim Min Hee đã nói rằng, họ cần phải gặp cô để xác nhận trước khi trả lời báo giới chính thức. Đại diện của Jo In Sung cũng không đưa ra bất cứ bình luận gì về thông tin hẹn hò này.

Tuy nhiên, một người quen của cặp đôi đã chia sẻ với báo giới: “Đúng là Jo In Sung và Kim Min Hee là một cặp. Mối quan hệ của họ bắt đầu từ hồi đầu năm và đang rất tốt.”

Cặp đôi biết nhau cách đây 10 năm khi cùng tham gia làm người mẫu cho một bộ ảnh, nhưng không gặp gỡ thường xuyên. Họ chỉ thực sự biết về nhau trong 4 tháng gần đây. Cặp đôi tuyệt đối giữ bí mật mối quan hệ của họ, cả 2 đều nhớ đến sự giúp đỡ của bạn bè để giữ bí mật mối quan hệ lãng mạn này. Tuy nhiên, sau một thời gian dài “nghe ngóng”, Dispatch đã có được những bức hình hẹn hò đầu tiên của cặp đôi.

Một nguồn tin đã chia sẻ với Dispatch: “Mối quan hệ của họ đến rất tự nhiên. Cả hai thường xuyên đi chơi chung của một nhóm bạn, từ đó họ trở nên gần gũi và cảm mếm nhau.”

Một người thân cận với nữ diễn viên Kim Min Hee cũng cho biết: “Cả 2 đều đã hoạt động trong làng giải trí một thời gian dài. Họ đi trên con đường giống nhau, họ có nhiều điểm chung để trò chuyện…Mặc dù, quan hệ của họ là bí mật nhưng cặp đôi thường xuyên dành thời gian cho nhau.”

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'