Người vợ bị bạo hành kể 'tội' chồng trước tòa

Đang đêm, chờ cho bà ngủ say, ông bất thình lình tát hoặc dùng vòi nước tưới lên người, sau đó mở quạt để cho khô. Với con gái, ông bắt cởi quần áo, trói vào cột nhà rồi cầm roi ngồi vụt.

TAND thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ xin ly hôn giữa nguyên đơn là bà Nguyên (38 tuổi) và bị đơn là ông Diệp (38 tuổi, cùng trú tại thị xã). Đây được xem là vụ án ly hôn có nguyên nhân “độc nhất vô nhị” khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Theo trình bày của bà Nguyên, bà kết hôn từ năm 1998 và có 3 con chung. Trong quá trình chung sống, vợ chồng bà thường xảy ra cãi vã, đánh nhau, không còn tình cảm yêu thương. Đoàn thể và chính quyền ở địa phương hòa giải nhiều lần nhưng không thành. Nhận thấy không thể chung sống được nữa, bà nộp đơn xin ly hôn.

Cũng theo bà Nguyên, ông Diệp thường dùng hình thức đánh vợ con rất kỳ cục. Đang đêm, chờ cho bà ngủ say, ông bất thình lình tát hoặc dùng vòi nước tưới lên người, sau đó mở quạt để cho khô. Với con gái, ông cũng hành hạ bằng cách bắt cởi trần truồng, trói vào cột nhà rồi cầm roi ngồi vụt. Kết thúc màn tra tấn con, ông lại lấy vòi nước ra tưới. Cũng theo bà, có lần ông bắt con gái phải ăn phân vì cái tội “ngu”.

Tại phiên tòa sơ thẩm, ông Diệp thừa nhận đã hành hạ vợ con như thế, nhưng lý giải rằng, ngày xưa ông bị cha mẹ bắt ăn phân nên bây giờ ông cũng làm vậy. Việc tưới nước và mở quạt, ông cho rằng để giảm vết bầm trên con và vợ sau khi đánh đập. Khi được tòa giải thích đó là những việc làm vi phạm pháp luật, ông bảo cơ quyền dạy vợ con theo cách của ông.

Sau khi nghe nguyên đơn, bị đơn trình bày, ý kiến của đại diện VKSND và các vị hội thẩm nhân dân, HĐXX tuyên án đồng ý cho bà Nguyên được ly hôn. Bà nuôi con lớn, ông nuôi hai con nhỏ...

Theo Công an Đà Nẵng

* Tên hai vợ chồng đã thay đổi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi