Người vợ thứ hai quyến rũ của Rafa Marquez

Jaydy Mitchel - bà xã của Marquez không chỉ là một siêu mẫu hàng đầu ở Mexico mà còn là MC truyền hình được nhiều người yêu mến.

Jaydy Mitchel sinh năm 1981 là gương mặt người mẫu đình đám ở Mexico trong suốt nhiều năm nay. Bên cạnh nghiệp thời trang, cô còn lấn sân sang lĩnh vực MC truyền hình. Mới đây, Jaydy được chọn làm MC của "Mexico's Next Top Model".

"Chúc mừng bà xã Jaydy Mitchel với khởi đầu thành công ở Mexico's Next Top Model. Anh rất thích vẻ đẹp mộc mạc, giản dị của em. Anh yêu em", Rafa Marquez gửi lời chúc tới bà xã nhân dịp cô có màn ra mắt ở "Mexico's Next Top Model".

Rafa Marquez và Jaydy Mitchel cưới nhau năm 2011. Đây đều là cuộc hôn nhân thứ hai của hai người. Trước đó, cựu trung vệ Barca đã chia tay cô vợ Adriana Lavat dù có với nhau hai mặt con trong khi Jaydy Mitchel cũng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc với ca sĩ Alejandro Sanz.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth