Người yêu Joe Hart sexy với bikini đỏ

Đi bên cạnh chàng thủ môn Man City cao kều, người đẹp Kimberly Crew nổi bật trong bộ áo tắm rực rỡ, gợi cảm.

Thủ thành Man City đang có những ngày nghỉ tràn ngập ánh nắng tại Mexico bên bạn gái hơn 4 tuổi Kimberly Crew.

Thủ thành Man City đang có những ngày nghỉ tràn ngập ánh nắng tại Mexico bên bạn gái hơn 4 tuổi Kimberly Crew. Cặp đôi gây chú ý tại bãi biển với chiều cao vượt trội của Joe Hart và bộ áo tắm không dây màu đỏ quyến rũ của người yêu anh.

Cặp đôi thong thả và thư giãn nắm tay nhau đi dạo trên cát.

Cặp đôi thong thả và thư giãn nắm tay nhau đi dạo trên cát. Chàng thủ môn 26 tuổi và bồ đều đội mũ, đeo kính bảo vệ đầu và mắt trước ánh nắng chói chang ở đất nước vùng trung Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn với một số tờ báo Anh mới đây, sao Man City chia sẻ rằng cuộc sống của anh không khác gì những người bình thường, cũng có những mối quan tâm lo lắng như họ.

Trong cuộc phỏng vấn với một số tờ báo Anh mới đây, sao Man City chia sẻ rằng cuộc sống của anh không khác gì những người bình thường, cũng có những mối quan tâm lo lắng như họ. Dù là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, Joe Hart vẫn giữ các thói quen như cũ, vẫn liên lạc, gặp gỡ với những người bạn thân thiết bình thường như xưa.

Chàng thủ môn Á quân Premier League ân cần xoa kem chống nắng cho bạn gái.

Chàng thủ môn Á quân Premier League ân cần xoa kem chống nắng cho bạn gái. Người yêu Kimberly Crew của anh là một chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp nhưng cũng giống bạn trai, cô thích một cuộc sống đơn giản, không ồn ào.

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu