Nguyễn Hợp quăng hết đồ đạc của ‘team sang’ ra khỏi phòng thủ lĩnh

20:28 14/07/2017

Ngay khi tập 3 kết thúc và những hình ảnh của tập 4 được hé lộ, một Nguyễn Hợp dữ dằn dần hiện ra, khiến xung đột giữa cô và "team sang" ngày càng dữ dội.

Nhiều nghi vấn cho rằng, Nguyễn Hợp sẽ trả đũa "team sang" (Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê) sau khi trở thành thủ lĩnh của nhà chung. Những hình ảnh đầu tiên hé lộ diễn biến trong tập 4 cho thấy nghi vấn có thể thành sự thật.

TV Show - Nguyễn Hợp quăng hết đồ đạc của ‘team sang’ ra khỏi phòng thủ lĩnh

 Nguyễn Hợp, thủ lĩnh nhà chung tiếp theo trong tập 4.

Trước đó, ở phần cuối của tập 3, những hình ảnh về cuộc họp đầu tiên dưới sự chỉ đạo của thủ lĩnh mới Nguyễn Hợp đã được hé lộ và gây nên những tranh cãi cũng như sự hào hứng.

Những câu nói của Nguyễn Hợp như: “Sang lên đi chị!” hoặc “Nhẹ giọng xuống, sang lên chị gái à!” ngay lập tức đã thành hiện tượng viral mạnh mẽ trên mạng. Điều đó cho thấy những diễn biến mới của Vietnam’s Next Top Models All Stars 2017 đang được mong chờ hơn bao giờ hết.

TV Show - Nguyễn Hợp quăng hết đồ đạc của ‘team sang’ ra khỏi phòng thủ lĩnh (Hình 2).

 Thủ lĩnh mới Nguyễn Hợp đã được hé lộ và gây ra những tranh cãi cũng như sự hào hứng.

Được biết, trong cuộc họp đó, Nguyễn Hợp đã chỉ đạo "team sang" có 3 giờ đồng hồ để thu dọn đồ ra khỏi phòng thủ lĩnh để bàn giao lại cho thủ lĩnh mới là Nguyễn Hợp. Thế nhưng, "team sang" đâu dễ khuất phục vậy và đương nhiên họ không tuân thủ những gì thủ lĩnh Nguyễn Hợp đã đưa ra.

Ba giờ đồng hồ đã trôi qua, những thành viên "team sang" vẫn ung dung nằm trong phòng, sinh hoạt bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Điều đó đã làm cho thủ lĩnh Nguyễn Hợp “nóng mắt” và quyết định “ra tay”.

TV Show - Nguyễn Hợp quăng hết đồ đạc của ‘team sang’ ra khỏi phòng thủ lĩnh (Hình 3).

 "Team sang" tỏ thái độ không thuyết phục.

Mặc dù chỉ là 1 đoạn clip ngắn nhưng rõ ràng, không khí trong nhà chung đã thực sự “căng như dây đàn”, không có chỗ cho sự nhún nhường. Những cá tính mạnh, quyết liệt và không khoan nhượng trong công cuộc giành vị trí thủ lĩnh nhà chung đã đẩy Nguyễn Hợp vào thế đối đầu với Thuỳ Dương. Không còn cuộc chiến võ mồm, Thùy Dương và Nguyễn Hợp đã dùng hành động để thể hiện sự phẫn nộ lên nhau.

Bước vào phòng thủ lĩnh với thái độ hậm hực, Nguyễn Hợp dữ dằn quăng hết đồ đạc trong phòng ra ngoài kèm với câu nói thách thức: “Tôi cho các người 3 giờ để dọn rồi đúng không? Vậy mà các người chưa dọn đúng không?”. Ngay lập tức, thủ lĩnh nhà chung tuần trước, Thùy Dương đã đáp trả.

Trước đó, trong tập 3, Thùy Dương đã áp hình phạt “quái” nhất trong lịch sử nhà chung khi yêu cầu Chà Mi phải bóp chân, Nguyễn Hợp và Lại Thanh Hương nấu cơm và chà toilet. Sự “bằng mặt không bằng lòng” của các ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân đã được “nuôi dưỡng” từ chính những sự vụ như vậy. 

Tập 4 chắc chắn sẽ còn khốc liệt, mạnh mẽ và căng thẳng hơn rất nhiều bởi những gì được tiết lộ mới chỉ là một phần trong những gì sẽ lên sóng.

Muốn biết diễn tiến cuộc “đại chiến” giữa “các vì sao” trong cuộc đua đến ngôi vị Quán quân của Vietnam’s Next Top Models All Stars 2017 hãy đón xem tập 4 vào lúc 20h tối thứ Bảy ngày 15/7/2017 trên sóng VTV3.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Hợp quăng hết đồ đạc của ‘team sang’ ra khỏi phòng thủ lĩnh tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục