Nguyễn Ngọc Anh sẽ biểu diễn tại bán kết miền Bắc HH Bản sắc Việt

09:04 29/06/2016

Sau khi kết thúc vòng sơ tuyển toàn quốc, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ chính thức bước vào vòng bán kết khu vực miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 30/6/2016.

Sau khi kết thúc vòng sơ tuyển toàn quốc, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ chính thức bước vào vòng bán kết khu vực miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 30/6/2016 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc.

Theo thông tin của Ban tổ chức, ngoài các phần trình diễn của 35 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng sơ tuyển, đêm bán kết đầu tiên còn có sự tham gia của Ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Yến Lê; Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và MC Hạnh Phúc sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Ca sĩ Yến Lê.

MC Hạnh Phúc.

MC – Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh.

Bám theo ý tưởng xuyên suốt cuộc thi là tôn vinh bản sắc của người phụ nữ Việt Nam, sân khấu của đêm bán kết khu mực miền Bắc sẽ khai thác những chất liệu như: áo tứ thân, nón quai thao, hình ảnh làng quê cũng như giai điệu âm nhạc mang đậm âm hưởng Bắc Bộ. Kết hợp giải pháp tạo hình sân khấu, âm nhạc trình diễn, hiệu ứng ánh sáng đều hướng tới việc làm toát lên vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ miền Bắc nói riêng. Sự đầu tư, chăm chút này của Ban tổ chức hứa hẹn mang đến cho đêm bán kết đầu tiên những khoảnh khắc thăng hoa của nhan sắc với những cảm xúc tuyệt vời.

Vòng bán kết khu vực miền Bắc sẽ là cuộc tranh tài, tranh sắc của các cô gái đến từ các tỉnh trong khu vực, trong đó, có 2 thí sinh đến từ tỉnh Vĩnh Phúc – nơi diễn ra đêm bán kết miền Bắc; số lượng

Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Ngọc Anh sẽ biểu diễn tại bán kết miền Bắc HH Bản sắc Việt tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục