Nguyên nhân bất ngờ khiến nữ sinh Hà Tĩnh bị 2 cô gái hành hung

Đăng lên mạng xã hội để đòi nợ, L.T.U, nữ sinh lớp 10 trường THPT Hồng Lĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đã bị 2 cô gái hành hung ngay trước cổng trường.

Như tin đã đưa, ngày 12/2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai cô gái hành hung nữ sinh ngay trước cổng trường học. Ngay sau đó, nạn nhân trong đoạn clip được xác định là em L.T.U. học sinh lớp 10 của trường THPT Hồng Lĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Hai cô gái tham gia hành hung là P.T.K.L (SN 1994) và P.T.H.N (SN 1999), học sinh lớp 12 trường THPT Hồng Lĩnh.

Liên quan sự việc, chiều ngày 13/2, Trung tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh cho biết, quá trình điều tra xác định, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa em L.T.U và P.T.H.N.

Cổng trường THPT Hồng Lĩnh, nơi nữ sinh lớp 10 bị hành hung.

Nữ sinh U. cho biết, cách đây 4 năm P.T.K.L có nợ gia đình em 9 triệu đồng nhưng mới trả được 6 triệu. Thời gian gần đây, do bức xúc bột phát nên U. đã đăng thông tin lên mạng xã hội để đòi nợ. Ngay sau đó, P.T.H.N. (em họ của P.T.K.L) đọc được, giữa hai bên xảy ra đôi co, thách thức nhau trên facebook. N. "tuyên bố" sẽ đánh U. trước cổng trường.

Nói là làm, đến khoảng 11h30 ngày 11/2, khi tan học, P.T.K.L. và P.T.H.N. đã đến trước cổng trường hành hung U. Ngay sau đó, sự việc được ban giám hiệu nhà trường phát hiện, kịp thời trình báo cho Công an thị xã Hồng Lĩnh cùng Công an phường Bắc Hồng đến can thiệp.

U. đã bị L. và H. thay nhau đánh tới tấp vào người (ảnh cắt từ clip; nguồn: internet).

"Cần phải lên án những hành động như thế này, không thể dung túng cho những hành vi vi phạm như vậy được. Chúng tôi sẽ tập trung xử lý nghiêm", Trung tá Ngô Đức Ninh nêu quan điểm.

Trung tá Ninh cũng cho biết thêm, hiện tại phía công an và nhà trường đã yêu cầu gia đình không để những mâu thuẫn riêng, ảnh hưởng đến con cái.

Ngân Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe