Nhà chức trách bắt 2 nghi phạm vụ giết hại 5 phu trầm

Một lãnh đạo Bộ chỉ huy Biên phòng Quảng Trị cho biết, Ban chuyên án Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với đồn Biên phòng Cù Bai (Quảng Trị) đã bắt được 2 nghi can gây ra vụ giết 5 phu trầm ở huyện Quảng Trạch.

Chiều ngày 2/4/2013, đại tá Nguyễn Văn Phúc, chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, Ban chuyên án Công an tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp với đồn Biên phòng Cù Bai (Quảng Trị) đã bắt được 1 nghi can gây ra vụ giết 5 phu trầm ở huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) gây chấn động dư luận.

Nghi can bị bắt giữ là Hồ Văn Công (38 tuổi) trú tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị). Công bị bắt khi đang lẩn trốn trong rừng, tìm cách trốn thoát sang Lào.

> Hải quan Cha Lo (Quảng Bình) tuồn gạo lậu về nước?

Hiện trường vụ sát hại 5 phu trầm

Một nguồn thông tin của phóng viên cho biết, Công là tay anh chị khét tiếng về trấn lột và cướp bóc giữa rừng sâu. Đồng thời, y là đối tượng chuyên làm luật khi thu tiền đối với những người đi rừng như đi tìm trầm, gỗ sưa và đi đặt bẫy thú.

Hồi 17g36 chiều 2/4, một lãnh đạo Ban chuyên án cho phóng viên biết nhà chức trách đã bắt tiếp nghi phạm thứ 2 trong vụ án. Cảnh sát xác định nghi phạm có tên là Thành.

Xuân Hồng - Bùi Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ