Nhà sư sành điệu làm bé 14 tuổi có bầu

Theo Cục Điều tra đặc biệt Thái Lan (DSI), nhà sư sành điệu Luang Pu Nen Kham Chattiko của Thái Lan vừa phải đối mặt với cáo buộc quan hệ với một bé gái vị thành niên.

Trước đó nhà sư này cũng từng khiến đất nước có số người theo đạo Phật đông nhất thế giới này dậy sóng vì nhiều thú chơi xa xỉ khó coi.

Chattiko khiến người Thái Lan dậy sóng sau khi lộ hình ảnh du hí trên phi cơ riêng với kính và túi hiệu đắt tiền.

DSI cho biết họ đã thu thập được bằng chứng rõ ràng cho thấy nhà sư Luang Pu Nen Kham Chattiko, còn có tên khác là Phra Wirapol Sukphol, quan hệ tình dục với một bé gái khi cô bé mới 14 tuổi vào năm 2002. Nếu bị kết tội, ông có thể lãnh án 20 năm tù.

Ngoài ra còn có các bằng chứng cho thấy, vị thầy tu ngông cuồng này đã có quan hệ “vợ chồng” với 8 phụ nữ kể từ khi “xuống tóc”. Trong đó, cô bé 14 tuổi nói trên là trường hợp gây hậu quả lớn nhất.

Cảnh sát Thái lan cho biết Chattiko sở hữu 2 căn nhà, 13 xe hơi và xe máy. "Thầy tu" này cũng không giấu giếm ý định tậu một phi cơ riêng.

Cô bị Chattiko dụ dỗ khi đang học lớp 8 và sống ở Si Sa Ket. Sau khi dính bầu, bé được Chattiko đưa đến ở tại một ngôi nhà thuê ở quận Warin Chamrap, Ubon Ratchathani. Hiện nạn nhân này đã 25 tuổi và đứa bé lên 11 tuổi.

Chủ tịch DSI Tarit Pengdit khẳng định, đây là một cáo buộc hình sự nghiêm trọng, và DSI đang nỗ lực tìm cách dẫn độ Chattiko vốn đang có chuyến tham quan tại Pháp, về nước nếu ông này không chịu về nước trước ngày 31/7 để phục vụ công tác điều tra. Trong khi đó, DSI cũng sẽ chuyển kết quả điều tra đến lãnh đạo giới tăng ni phật tử ở tỉnh Si Sa Ket và thành phố Ubon Ratchathani có biện pháp xử lý nghiêm minh.

Theo Người Lao Động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday