Nhạc sĩ Anh Quân làm giám khảo Vietnam Idol

Ông xã Mỹ Linh thay Quốc Trung ngồi 'ghế nóng' đi tìm Thần tượng âm nhạc 2013.

Sáng 18/9, ban tổ chức cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2013 chính thức công bố, nhạc sĩ Anh Quân là giám khảo thứ hai của cuộc thi. Trước đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được xác định sẽ tiếp tục ngồi "ghế nóng" mùa thi thứ năm.

Tại Vietnam Idol 2012, Anh Quân từng đảm nhận vai trò huấn luyện thí sinh trong đêm thi với chủ đề những ca khúc do anh sáng tác. Theo nhạc sĩ, đây là cuộc thi xuất hiện từ khá lâu nhưng sức hút của nó vẫn không suy giảm. Là một khán giả của các chương trình Idol trên thế giới, Anh Quân thích ý nghĩa mà cuộc thi mang lại nên quyết định nhận lời làm giám khảo Vietnam Idol.

"Đương nhiên là áp lực. Tôi mong rằng, khi ngồi trên ghế giám khảo tôi vẫn được là chính tôi, đưa ra những nhận xét thẳng thắn, chân thành để giúp thí sinh nhận ra khả năng thực sự của mình", ông xã Mỹ Linh chia sẻ.

Nhạc sĩ Anh Quân.

Anh Quân cho biết thêm, nếu ngại bị so sánh với giám khảo của mùa thi trước là nhạc sĩ Quốc Trung thì anh đã không nhận lời. Bởi, mỗi người đều có những thế mạnh và điểm yếu khác nhau. Chưa kể, Anh Quân đã xác định rõ ràng tiêu chí của mình là chọn những thí sinh có nhạc cảm và năng khiếu âm nhạc.

Anh Quân không chỉ được biết đến là phu quân của ca sĩ Mỹ Linh, mà còn là thủ lĩnh ban nhạc Anh Em nổi tiếng. Anh có nhiều sáng tác được khán giả yêu thích như: Hương ngọc lan, Tóc ngắn, Hát theo người đi trên phố...

Sau Nguyễn Quang Dũng và Anh Quân, vị trí giám khảo còn lại đang gây tò mò. Một số nguồn tin cho rằng, ca sĩ Mỹ Tâm vẫn tiếp tục ở lại với cuộc thi. Ban tổ chức hiện chưa có câu trả lời, mà sẽ công bố danh tính giám khảo này trong vài ngày tới.

21/9, ê kíp thực hiện chương trình có Vòng thử giọng tại Cần Thơ, sau đó vào hai ngày 21-22/9 sẽ là Hà Nội và cuối cùng là TP HCM vào 12-13/10.

Hàn Quốc Việt (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?