Nhận 4 triệu USD vì bị bỏ quên trong tù

17:13 31/07/2013

Một sinh viên đại học ở thành phố San Diego của Mỹ đã nhận được hơn 4 triệu USD tiền bồi thường của Chính phủ Mỹ sau khi bị bỏ rơi hơn 4 ngày trong nhà giam, luật sư của anh ta cho biết.

Sinh viên Daniel Chong nói rằng anh phải uống nước tiểu của mình để sống sót, khắc lời nhắn cho mẹ trên cánh tay và bị ảo giác.

Anh này bị bắt giam trong một đợt càn quét ma túy hồi năm 2012 nhưng sau đó người ta nói với anh rằng anh sẽ không bị truy tố. Song không ai quay trở lại phòng giam trong suốt 4 ngày.

Lạ & Cười - Nhận 4 triệu USD vì bị bỏ quên trong tù

Daniel Chong đã không được ăn uống gì trong suốt 4 ngày.

Thanh tra của Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra xem chuyện gì đã xảy ra.

Khi Chong được cứu, anh đã phải nhập viện trong 5 ngày để chữa trị các chứng mất nước, suy thận và chuột rút. Anh cũng sụt đến 7kg.

Người sinh viên này cho biết anh nghĩ rằng người ta đã vô tình quên anh. "Nghe như là một tai nạn vậy - một tai nạn cực kỳ tồi tệ và kinh khủng", Chong nói.

Phòng giam Daniel Chong không có cửa sổ và anh không có đồ ăn thức uống gì trong suốt 4 ngày.

Luật sư của anh cho biết từ vụ việc này, chính quyền đã đưa ra các chính sách mới cho việc bắt giữ, bao gồm phải kiểm tra phòng giam hàng ngày và đặt camera giám sát các phòng giam.

Theo Lao Động

Bạn đang đọc bài viết Nhận 4 triệu USD vì bị bỏ quên trong tù tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục