Nhận diện những kiểu đàn ông dễ có NHÂN TÌNH bên ngoài

Với những kiểu đàn ông này, hãy cẩn thận và cân nhắc trước khi quyết định lấy làm chồng.

Theo Womanknows, dựa trên những dữ liệu thống kê khác nhau từ tâm lý đến chiêm tinh, các nhà nghiên cứu đã dựng lên chân dung những người đàn ông dễ ngoại tình nhất.

Dưới đây là đặc điểm nhận dạng của những kiểu đàn ông đó:

Khuôn mặt

- Hãy tìm một chàng trai có đôi mắt sâu và gần gũi, khi anh ấy nói yêu bạn, đôi mắt anh ta sẽ nói lên điều đó.

- Hãy tránh xa những người đàn ông có khuôn mặt hình trái xoan và không được nhô lên. Cái tràn này chứng tỏ anh ta yêu gia đình và sự ổn định. Anh ấy cũng hiếm khi lừa dối vợ mình.

- Đôi tai phình ra hai bên thể hiện anh ấy có tính chu đáo và tận tình, cũng rất vị tha, vì thế anh ấy sẽ là một người đáng tin cậy.

- Nếu anh ấy có hàm vuông, hãy cẩn thận, những anh chàng này khá cứng đầu. Khi một chàng như thế chọn bạn là một nửa thì họ sẽ không cho phép bạn chọc ghẹo mình.

- Hãy cẩn thận với những anh chàng có hai mắt xa nhau, biểu hiện của những gã ham chơi và dễ thay đổi. Họ luôn thích sự cái mới, sự đa dạng và cảm xúc mạnh mẽ.

- Người có đôi môi dày cũng tố cáo tính phụ bạc, tình cảm dễ thay đổi, bốc đồng. Họ có thể lừa dối bạn bởi những ý tưởng bất chợt của mình. Chắc chắn cứ mỗi lần mắc lỗi là họ lại rối rít xin lỗi bạn ngay nhưng sẽ không bao giờ chừa.

Kiểu tóc

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng, tóc và hành vi tình dục của đàn ông có mối liên hệ với nhau.

- Nếu nam giới có kiểu tóc ngắn, một phần rẽ mái là đàn ông truyền thống, rất nghiêm túc trong hôn nhân, ít khi ngoại tình và anh ấy cũng đòi hỏi sự đáp trả từ bạn.

- Với những anh chàng để tóc dài, dù được xem là phong cách ngông, nhẹ dạ nhưng họ có trái tim ấm áp, tốt bụng và rất chung thủ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi