Nhãn hiệu Note bị loại vĩnh viễn trong 'từ điển' của Samsung

Theo một báo cáo từ nước Nga, Samsung sẽ khai tử nhãn hiệu Note, đồng nghĩa không có một thiết bị nào mang tên Note trong tương lai.


Như vậy, Samsung sẽ không sản xuất thêm bất cứ dòng Galaxy Note nào khác trong thời gian tới, tức là sẽ không có dự án Note 8.

Một nguồn tin giấu tên từ cơ sở của Samsung tại Nga cho biết, công ty thấy lo lắng khi danh tiếng của nhãn hiệu Note đã bị phá huỷ bởi rất nhiều vụ nổ mang tên Galaxy Note 7 xảy ra trong thời gian qua. Cả 2 model Galaxy Note 7 thu hồi và đổi mới đều đã khiến cho Samsung buộc phải ngưng sản xuất vô thời hạn.

Samsung đã thông báo tới các nhà mạng và đối tác bán lẻ toàn cầu ngưng chương trình đổi máy mới đồng thời ngưng bán phablet này. Đối với khách hàng, Samsung yêu cầu những ai vẫn còn đang giữ máy hãy tắt máy ngay và ngưng sử dụng.

Theo nguồn tin từ chính Samsung, một cuộc điều tra mới đây đã tiết lộ, hơn 50% người tiêu dùng được khảo sát hiện có cảm nhận tiêu cực về nhãn hiệu này (Note). Để nhớ lại, chiếc Galaxy Note đầu tiên của Samsung ra đời vào ngày 28/10/2011 và đó là smartphone đầu tiên có màn hình lớn hơn 5 inch. Màn hình của nó đo được kích thước 5,3 inch và có độ phân giải 800 x 1280 p.

Cẩm Thịnh theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái