Nhận lương khủng, Andy Carrol vẫn chầy bửa tiền thuê nhà

Chưa thành toán đủ tiền thuê nhà, cộng thêm việc bôi bẩn căn biệt thự, chân sút Andy Carrol vừa bị chủ nhà đâm đơn kiện lên tòa án và đòi bồi thường số tiền lên tới 200.000 bảng.

Khi cho Andy Carrol thuê căn biệt thự tại Blundellsands, Merseyside, ông bà Jeff và Dawn Gran tưởng vớ được món khách sộp. Nhưng lúc chân sút này trả nhà để chia tay Liverpool, chuyển tới London gia nhập West Ham, ông bà Jeff và Dawn Gran một phen "nhồi máu cơ tim". Không chỉ nợ tiền thuê nhà, Andy Carrol còn biến căn biệt thự trị giá 2 triệu bảng của họ thành... bãi rác.

Theo đơn tố cáo của chủ biệt thự, toàn bộ tường, cầu tháng, bể bơi… của căn nhà đã bị Caroll bôi bẩn. Chẳng những thế chân sút 24 tuổi còn tự ý di chuyển một số đồ đạc đắt tiền trong nhà như đồng hồ cổ, ghế sofa, dàn âm thanh…

Ngoài khoản nợ tiền thuê nhà chưa thanh toán trị giá 68.000 bảng, chủ nhà còn yêu cầu chân sút này phải bồi thường 75.000 bảng vì tự ý làm xáo trộn đồ đạc cùng với đó là 48.000 bảng tiền sửa chữa và làm sạch những chỗ bị cầu thủ này bôi bẩn. Được biết tại West Ham, Carrol đang hưởng mức lương 80.000 bảng/tuần.

Trước mắt gia chủ sẽ gửi đơn kiện lên tòa án và yêu cầu thanh toán đến Carrol với hy vọng mọi chuyện được giải quyết bằng hòa giải. Nếu cầu thủ này không chịu bồi thường số tiền theo yêu cầu anh sẽ phải hầu tòa.

Đây không phải là lần đầu tiên Andy Carrol bị dính vào những vụ kiện tụng. Trong quá khứ ngôi sao này từng phải hầu tòa vì đánh người gây thương tích.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford