Nhân ngày 1/6: Bạn trẻ tự tay làm bánh quy tặng trẻ nghèo

Với món quà là những chiếc bánh quy tự tay làm, các tình nguyện viên của Hội Từ thiện thật đã mang đến niềm hạnh phúc đầy ý nghĩa cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình 'Bánh quy Từ thiện thật' đã thu hút rất đông các bạn trẻ có mặt tại xưởng bánh Bella để tự tay làm những chiếc bánh quy thơm ngon dành tặng các trẻ em nghèo. Những chiếc bánh quy thơm ngon đã được chính các tình nguyện viên tự tay vẽ kem trên bánh, tự tay đưa bánh vào lò nướng.

Không có gì tuyệt vời hơn món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tất cả tình cảm thật của các bạn trẻ dành tặng cho các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

"Từ thiện thật hiểu rằng khi các em bé nhà nghèo được nhận quà trong ngày Tết thiếu nhi 1-6 , các em ấy sẽ rất hạnh phúc vì biết rằng trong xã hội còn có nhiều người quan tâm đến các em dù đó chỉ là 1 vài chiếc bánh nhỏ trong ngày tết của mình", MC Thành Trung, chủ hội Từ thiện thật chia sẻ.

Chương trình đã mang tới cho các tình nguyện viên một ngày tràn ngập tiếng cười, cùng với sự tham gia làm bánh nhiệt tình của chàng ca sĩ Phúc Bằng và Jennifer Phan.

Một số hình ảnh trong chương trình làm bánh quy tặng trẻ em nghèo nhân ngày 1/6 của Hội Từ thiện thật:

Hải Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô