Nhan sắc ‘hotgirl bánh tráng trộn’ thay đổi ra sao sau 4 năm?

09:29 19/05/2017

"Hotgirl bánh tráng trộn" Lưu Hoài Bảo Chi bất ngờ xuất hiện trên một trang báo Hàn, tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vào khoảng cuối tháng 11/2013, Lưu Hoài Bảo Chi bỗng nổi tiếng trên mạng xã hội với những hình ảnh xinh đẹp khi đang bán bánh tráng. Từ đây, cái tên “hotgirl bánh tráng trộn” khiến dân mạng dậy sóng.

Dậy sóng mạng - Nhan sắc ‘hotgirl bánh tráng trộn’ thay đổi ra sao sau 4 năm?

 

Dậy sóng mạng - Nhan sắc ‘hotgirl bánh tráng trộn’ thay đổi ra sao sau 4 năm? (Hình 2).

 Hình ảnh xinh đẹp của Bảo Chi từng gây sốt mạng năm 2013.

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, mới đây Bảo Chi khiến dân mạng chú ý khi bất ngờ xuất hiện trên một trang báo Hàn Quốc.

Thông tin này một lần nữa khiến nhiều người tò mò về cuộc sống của “hotgirl bánh tráng trộn” sau 4 năm.

Dậy sóng mạng - Nhan sắc ‘hotgirl bánh tráng trộn’ thay đổi ra sao sau 4 năm? (Hình 3).

 Nhan sắc của Bảo Chi ngày càng xinh đẹp hơn.

Những bức ảnh đăng tải trên trang facebook cá nhân khiến nhiều người nhận thấy Bảo Chi có nhiều nét thay đổi, gương mặt bầu bĩnh giờ thon gọn hơn rất nhiều.

Được biết, công việc buôn bán của Bảo Chi vẫn diễn ra bình thường, các du khách qua Đà Lạt vẫn đến ăn uống ủng hộ quán và chụp ảnh cùng bà chủ xinh đẹp.

Một số hình ảnh xinh xắn khác của Bảo Chi:

Dậy sóng mạng - Nhan sắc ‘hotgirl bánh tráng trộn’ thay đổi ra sao sau 4 năm? (Hình 4).

 

Dậy sóng mạng - Nhan sắc ‘hotgirl bánh tráng trộn’ thay đổi ra sao sau 4 năm? (Hình 5).

 

Dậy sóng mạng - Nhan sắc ‘hotgirl bánh tráng trộn’ thay đổi ra sao sau 4 năm? (Hình 6).

 

Dậy sóng mạng - Nhan sắc ‘hotgirl bánh tráng trộn’ thay đổi ra sao sau 4 năm? (Hình 7).

 

Xem thêm:

Nhiệt độ bất ngờ giảm sâu, người Hà Nội mặc 'trên đông dưới hè'

Chuyện tình online nhiều thử thách của vợ chồng Việt kiều Mỹ

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc ‘hotgirl bánh tráng trộn’ thay đổi ra sao sau 4 năm? tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.