Nhan sắc 'tụt dốc' của mỹ nhân khi tình yêu tan vỡ

Hùng Đại Lâm, Trương Bá Chi , Đổng Khiết... để lộ nhan sắc sầu héo, tiều tụy khi tình yêu tan vỡ.

Hình ảnh Hùng Đại Lâm những ngày gần đây khiến những người yêu mến cô không khỏi lo lắng, trông nữ diễn viên, người mẫu Hong Kong xuống sắc rõ rệt. Theo một nguồn tin, việc chia tay với Quách Phú Thành sau 7 năm mặn nồng khiến cho cô bị sốc.

Hình ảnh Hùng Đại Lâm những ngày gần đây khiến những người yêu mến cô không khỏi lo lắng, trông nữ diễn viên, người mẫu Hong Kong xuống sắc rõ rệt, tay cô có nhiều vết bầm tím. Theo một nguồn tin, việc chia tay với Quách Phú Thành sau 7 năm mặn nồng khiến cho cô bị sốc.

Giống như Hùng Đại Lâm, Đổng Khiết từ một phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm đã gầy đi trông thấy, khi hôn nhân của cô và Phan Việt Minh đứng bên bờ vực thẳm.

Giống như Hùng Đại Lâm, Đổng Khiết từ một phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm đã gầy đi trông thấy, khi hôn nhân của cô và Phan Việt Minh đứng bên bờ vực thẳm. Tham dự các sự kiện, diễn viên này không giấu nổi vẻ mặt hốc hác, đôi mắt buồn ưu tư và thân hình ngày một khẳng khiu.

Từ một người đẹp nóng bỏng, Hàn Quân Đình rơi vào trạng thái chán ăn, sụt cân nghiêm trọng, có thời điểm cô chỉ còn chưa đầy 40 kg.

Từ một người đẹp nóng bỏng, Hàn Quân Đình rơi vào trạng thái chán ăn, sụt cân nghiêm trọng sau khi chia tay bạn trai. Có thời điểm cô chỉ còn chưa đầy 40 kg.

Những hình ảnh mà báo chí Hong Kong chộp được vài ngày trước cho thấy Bá Chi xuống sắc một cách đáng kinh ngạc. Sau khi chia tay Tạ Đình Phong, cô dường như rất vất vả với vai trò là mẹ của hai cậu nhóc.

Những hình ảnh mà báo chí Hong Kong chộp được vài ngày trước cho thấy Trương Bá Chi xuống sắc một cách đáng kinh ngạc. Sau khi chia tay Tạ Đình Phong, cô dường như rất vất vả với việc vượt qua nỗi buồn ly hôn và đảm nhận vai trò chăm sóc cả hai cậu nhóc.

Kết thúc mối quan hệ 4 năm với kiến trúc sư người Đức Ole Scheeren, Trương Mạn Ngọc cũng khoảng thời gian héo mòn, trông cô gầy guộc đến đáng lo ngại.

Kết thúc mối quan hệ 4 năm với kiến trúc sư người Đức Ole Scheeren, Trương Mạn Ngọc cũng có khoảng thời gian héo mòn, trông cô gầy guộc đến đáng lo ngại.

Vợ cũ của Lê Minh, Nhạc Cơ Nhi có giai đoạn đã tự gây tổn thương cho bản thân bằng việc dí đầu thuốc lá vào tay, thời di

Vợ cũ của Lê Minh, Nhạc Cơ Nhi đã tự gây tổn thương cho bản thân bằng việc dí đầu thuốc lá vào tay, thời điểm mối quan hệ của hai vợ chồng căng thẳng.

Đằng Lệ Danh

Diễn viên xinh đẹp của Hong Kong, Đằng Lệ Minh sau khi chia tay người bạn trai gắn bó 9 năm trời Ngụy Tuấn Kiệt đã có một giai đoạn rất buồn khổ, nụ cười rất ít xuất hiện trên gương mặt cô. Hiện tại, vết thương lòng đã nguôi ngoai, Lệ Minh tự tin rằng cô sẽ tìm được một tình yêu mới.

Người mẫu nổi tiếng Ana R sau khi chia tay bạn trai đã suy sụp tới mức phải sang Hàn Quốc một thời gian để điều trị tâm lý.

Người mẫu nổi tiếng Ana R sau khi chia tay bạn trai đã suy sụp tới mức phải sang Hàn Quốc một thời gian để điều trị tâm lý.

Diễn viên Hứa Như Vân từng thừa nhận cô có một giai đoạn khó khăn để vượt qua việc chia tay người yêu, thời điểm đó, cô cùng gầy và xuống sắc thảm hại.

Diễn viên Hứa Như Vân từng thừa nhận cô có một giai đoạn khó khăn để vượt qua việc chia tay người yêu, thời điểm đó, cô gầy gò và xuống sắc thảm hại.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'