Nhan sắc vợ Minh Chánh hơn hẳn á hậu Hoàng Yến

Những hình ảnh đời thường của Nathalee Truong - vợ Minh Chán được khen ngợi là mộc mạc và dịu hiền hơn hẳn siêu mẫu Hoàng Yến - người đang dính scandal "tình - tiền" với ông bầu hải ngoại này.

Những ngày qua, câu chuyện "tình - tiền" gây chấn động của Minh Chánh và á hậu Hoàng Yến vẫn chưa ngã ngũ, thì mới đây, trên face book cá nhân được cho là của bà xã ông bầu hải ngoại là Nathanlee Truong đã có những nhận xét bằng tiếng anh không mấy hay ho về ''tình cũ'' của chồng.

Nathanlee cho rằng, giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2013 đang nói dối bởi cách đây không lâu, chị và người mẫu này đã có một cuộc đối thoại. Trong đó, Hoàng Yến khẳng định không thể chia tay Minh Chánh vì đã trót yêu anh. ''She's a liar!!! This... told me to divorce him and said can't stop contacting him because ''loves'' him, now said never did... and emailed him to order versace, miumiu, top of line brand name items... about 30 items, each costs over -2k. Chanh is very stupid. I have noting else to say period''.

''Cô ta là kẻ nói dối, cô ta từng nói với tôi hãy ly dị chồng, cô ta không thể chấm dứt mối quan hệ với chồng tôi vì đã yêu anh ấy. Vậy mà bây giờ cô ta nói là không bao giờ có chuyện đó... Cô ta còn gửi cho anh ấy danh sách hàng hiệu Versace, Miu Miu... có hơn 30 kiểu mẫu mà cô ta muốn, giá mỗi cái hơn 1.000-2.000 USD. Chánh quá ngây thơ''.

Lời nhận xét được Nathanlee Truong dẫn kèm một đường link là bài báo phỏng vấn Hoàng Yến mới đây.

Mỗi khi có thông tin mới về chồng, Nathanlee Truong liền dẫn về trang cá nhân

Sau những ồn ào giữa ông bầu Minh Chánh và Hoàng Yến, nhiều người có ý trách móc á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 là người thứ 3 xen vào cuộc sống hạnh phúc của một gia đình. Và cũng không ít người khen ngợi nhan sắc của vợ Minh Chánh với nhận xét mộc mạc, dịu dàng, và đẹp hơn hẳn "tình cũ" của ông bầu hải ngoại.

Cùng Nguoiduatin.vn chiêm ngưỡng nhan sắc của Nathanlee Truong - vợ ông bầu Minh Chánh. (Ảnh: Facebook nhân vật):

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'