Nhận thông báo Facebook ngay cả khi đã tắt trình duyệt

14:33 30/08/2013

Nếu như bạn là 1 ‘tín đồ’ Facebook chính hiệu và thường hay sử dụng Google Chrome truy cập vào Facebook thì Fruumo Notifier là một tiện ích có thể bạn sẽ thích.

Tính năng Google Notifications tích hợp trong Google Chrome được giới thiệu tới người dùng hoạt động không hoàn hảo lắm. Một số các ứng dụng web chưa tương thích tốt với tính năng này.

Nếu như bạn là 1 ‘tín đồ’ Facebook chính hiệu và thường hay sử dụng Google Chrome truy cập vào Facebook thì Fruumo Notifier là một tiện ích có thể bạn sẽ thích.

Fruumo Notifier là một tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome, nó giúp việc hiển thị thông báo từ tài khoản Facebook của người dùng được đẹp và đầy đủ hơn tại thanh Taskbar của máy tính.

Sau khi tải về và cài đặt cho Google Chrome, Fruumo Notifier sẽ tự động nhận biết tài khoản Facebook mà người dùng đã đăng nhập trên trình duyệt và tự kích hoạt. Hoặc bạn có thể kích hoạt bằng tay từ Tools > Extensions > Fruumo Notifier > Options. 

Công nghệ - Nhận thông báo Facebook ngay cả khi đã tắt trình duyệt

Khi đang làm việc, nếu có thông báo từ tài khoản Facebook của bạn, Fruumo Notifier sẽ hiển thị thông báo với hình ảnh và thông tin khá đẹp mắt.

Công nghệ - Nhận thông báo Facebook ngay cả khi đã tắt trình duyệt (Hình 2).

Fruumo Notifier cũng tích hợp với Google Notifications để người dùng có thể thiết lập 1 số các tùy chỉnh cho thông báo. 

Công nghệ - Nhận thông báo Facebook ngay cả khi đã tắt trình duyệt (Hình 3).

Ban có thể tải và cài đặt Fruumo Notifier cho Google Chrome tại đây

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Nhận thông báo Facebook ngay cả khi đã tắt trình duyệt tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục