Nhân viên Ba Na Hills trả lại 100 triệu đồng cho du khách để quên

Cất 100 triệu đồng trong túi, một cặp vợ chồng đi du lịch tại Ba Na Hills chẳng may để quên. Giữa biển người, họ nghĩ đã mất thì chợt nghe loa thông báo lên nhận lại tiền.

Mới đây, vợ chồng anh Nguyễn Hữu Châu và chị Nguyễn Thị Hương, trú tại Hà Nội, vui mừng nhận lại hơn 100 triệu đồng bị thất lạc.

Anh Châu cho biết, ngày 10/7, 2 vợ chồng cùng đoàn lên khu du lịch Sun World Ba Na Hills, TP.Đà Nẵng chơi. Đến buổi trưa, trong lúc nghỉ chân tại ga Suối Mơ, do mải miết nói chuyện với mọi người nên anh Châu quên cầm theo chiếc túi xách. Lúc phát hiện bị mất tài sản, anh quay lại ga Suối Mơ thì chiếc túi đã không còn. Khi ấy, du khách rất đông nên anh nghĩ rằng, tài sản của mình sẽ không thể tìm lại được.

Vợ chồng anh Châu đang nhận số tiền bị thất lạc.

Cùng lúc này, nhân viên của khu du lịch phát hiện có một chiếc túi, trong đó có nhiều tiền mặt. Người này sau đó liên hệ với bộ phận an ninh và bàn giao tài sản cho bộ phận hỗ trợ khách hàng. Thông tin về tài sản thất lạc đã được thông báo lên loa của toàn bộ khu du lịch.

Nghe được thông tin trên loa, vợ chồng anh Châu lập tức đến bộ phận an ninh của khu du lịch nhận lại số tài sản. Anh Châu cho biết, toàn bộ số tiền của đoàn giao do anh nắm giữ. Anh cứ nghĩ rằng, hơn 100 triệu đồng ấy chắc chắn đã mất, nhưng rất bất ngờ và xúc động khi nhận lại được.

Huy Cường - Nhâm Thân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá