Nhân viên phi tang xác bệnh nhân, bệnh viện Bạch Mai vẫn liên hoan linh đình

14:43 23/10/2013

Cùng sự kiện

Lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai cho biết, toàn thể công nhân viên chức trong viện đều “chết đứng” khi nghe tin BS Nguyễn Mạnh Tường làm chết người rồi mang ra sông Hồng phi tang xác. Tuy nhiên, sáng nay, một liên hoan văn nghệ ngập trong tiếng cười và hoa được tổ chức ngay trong bệnh viện.

Ths Nguyễn Mạnh Tường là bác sĩ ở khoa Ngoại của bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ Tường làm ở đây từ năm 2006 và hiện nay, đang chuẩn bị bảo vệ luận án tiến sĩ. Bác sĩ Tường có một phòng khám tư, thẩm mỹ viện Cát Tường ở 45 Giải Phóng, đối diện với cổng bệnh viện Bạch Mai.

Trưa ngày 19/10, bác sĩ Tường đã tiến hành hút mỡ bụng và nâng ngực cho một phụ nữ. Vài tiếng sau đó, người này đã chết và 23h45 ngày 19/10, bác sĩ Tường đã bí mật mang xác bệnh nhân này ra giữa cầu Thanh Trì, vứt xuống sông Hồng.

Chiều ngày 22/10, vụ việc bị phanh phui và bác sĩ Tường đã bị cơ quan chức năng bắt.

Sáng nay, phó GĐ bệnh viện Bạch Mai, PGS. TS Đỗ Doãn Lợi, cho biết, tất cả các lãnh đạo của Bệnh viện, từ trưởng khoa tới giám đốc, "đều bàng hoàng và muốn ngất đi" khi nghe tin này. Từ chiều nay đến nay, lãnh đạo bệnh viện này phải họp liên tục với sở Y tế Hà Nội và bộ Y tế về vụ việc trên. 

Tuy nhiên, sáng nay, một liên hoan văn nghệ đã được tổ chức linh đình tại bệnh viện Bạch Mai và thu thút được nhiều người tham dự dù đang là giờ làm việc.

Xã hội - Nhân viên phi tang xác bệnh nhân, bệnh viện Bạch Mai vẫn liên hoan linh đình

 Buổi liên hoan linh đình với sự có mặt của hàng trăm khách mời cùng lãnh đạo và lực lượng công nhân viên chức hùng hậu của bệnh viện Bạch Mai.

Xã hội - Nhân viên phi tang xác bệnh nhân, bệnh viện Bạch Mai vẫn liên hoan linh đình (Hình 2).

Mỗi khoa, phòng của bệnh viện đều có một đội văn nghệ tham dự trong hội diễn văn nghệ quần chúng với không khí tươi vui.

Xã hội - Nhân viên phi tang xác bệnh nhân, bệnh viện Bạch Mai vẫn liên hoan linh đình (Hình 3).

Điều kì lạ khi phóng viên có mặt, nhiều khách mời tỏ ra khó chịu và cho biết đây là buổi biểu diễn "kín đáo" nếu không có thẻ thì không được vào tham dự.

Xã hội - Nhân viên phi tang xác bệnh nhân, bệnh viện Bạch Mai vẫn liên hoan linh đình (Hình 4).

Xã hội - Nhân viên phi tang xác bệnh nhân, bệnh viện Bạch Mai vẫn liên hoan linh đình (Hình 5).

Được tổ chức đúng vào giờ hành chính, nhiều bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai bỏ bệnh nhân xuống cổ vũ.

Xã hội - Nhân viên phi tang xác bệnh nhân, bệnh viện Bạch Mai vẫn liên hoan linh đình (Hình 6).

 Không khí diễn ra vui vẻ như chưa từng có việc một nhân viên của bệnh viện làm chết người và mang xác ra sông Hồng phi tang.

Xã hội - Nhân viên phi tang xác bệnh nhân, bệnh viện Bạch Mai vẫn liên hoan linh đình (Hình 7).

Bất chấp trước đó lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai tuyên bố toàn thể CBCNV của bệnh viện đều "sốc" và "chết đứng" khi nghe thông tin kinh hoàng về việc chết người do bác sĩ Tường gây ra.

Tuấn Nghĩa - Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Nhân viên phi tang xác bệnh nhân, bệnh viện Bạch Mai vẫn liên hoan linh đình tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục