Nhậu say còn lớn tiếng chửi lúc nửa đêm, bị con trai bạn đánh chết

Sáng ngày 29/9, TAND TP. HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Huy Hữu (SN 1994, ngụ quận 7, TP. HCM) 10 năm tù về tội “Giết người”.

Theo HĐXX, hành vi của Khánh là nguy hiểm cho xã hội, cần xử lý nghiêm để cải tạo, giáo dục riêng và phòng ngừa chung. Xét thấy Hữu thành khẩn khai báo, ăn năn hối hận, bị hại cũng có phần lỗi nên đã tuyên Hữu mức án như trên.

Bị cáo Hữu tại tòa.

Theo nội dung vụ án, khoảng 3h sáng ngày 28/12/2014, sau khi nhậu say, Nguyễn Cẩm Thụy điều khiển xe máy chở Dư Văn Khánh đến trước nhà bạn là bà Đ.T.N.H (phường Bình Thuận, quận 7, TP. HCM) kêu la lớn tiếng và yêu cầu bà H. đi mua rượu.

Lúc này, bà H. và con trai là Nguyễn Huy Hữu đang ngủ trong nhà đi ra kêu Khánh và Thụy đi về. Khánh và Thụy không về mà tiếp tục chửi khiến Hữu bực tức, đi ra sau nhà nhặt cây sắt đánh trúng vào tay Thụy.

Thấy Thụy bị đánh, Khánh nhặt một khúc cây định cùng Thụy đuổi đánh Hữu nhưng được mẹ Hữu can ngăn nên Khánh và Thụy lên xe bỏ đi. Hữu vẩn chưa hết giận, dùng cây sắt đánh với theo trúng vào đầu của Khánh đang ngồi sau xe của Thụy khiến chảy máu.

Thấy vậy, Hữu và mẹ đưa Khánh đi cấp cứu, băng bó vết thương rồi chở về nhà Hữu nằm nghỉ. Đến 9h cùng ngày, thấy Khánh có biểu hiện co giật, ói mửa, sốt nên Hữu và mẹ tiếp tục chở Khánh đi cấp cứu, đến 4h30 ngày 31/12/2014 thì Khánh tử vong .

Công Thư

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt