Nhiều gương mặt trẻ trong lẽ kết nạp Đoàn luật sư Hà Nội

Chiều 3/1, Đoàn luật sư TP Hà Nội tổ chức lễ kết nạp luật sư mới cho 36 luật sư tại tầng 9 Cung Trí Thức, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Luật sư Nguyễn Văn Chiến, chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội công bố Quyết định kết nạp các luật sư mới. Đồng thời giới thiệu với các luật sư vài nét về lịch sử, chặng đường phát triển, những khó khăn, thách thức của luật sư thuộc Đoàn luật sư TP Hà Nội trong những năm qua và định hướng thời gian tới.

Kết nạp đoàn luật sư Hà Nội

Nhiều gương mặt luật sư trẻ được kết nạp vào Đoàn luật sư TP Hà Nội

Luật sư Nguyễn Văn Chiến cũng kỳ vọng vào thế hệ những luật sư trẻ trong việc xây dựng và phát triển Đoàn luật sư Hà Nội ngày càng lớn mạnh.

Thay mặt những luật sư mới được kết nạp, luật sư Sơn cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội. Luật sư Sơn bày tỏ mong muốn được thế hệ luật sư đi trước giúp đỡ, tạo điều kiện cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hành nghề.

luật sư Hà Nội

Các luật sư nhận Quyết định ra nhập Đoàn luật sư Hà Nội

Trong buổi lễ kết nạp luật sư chiều 3/1 xuất hiện nhiều gương mặt luật sư trẻ, trong đó có không ít luật sư tuổi đời mới 26, 27. Chia sẻ với phóng viên sau buổi lễ kết nạp một nữ luật sư Giang Văn Quyết cho biết: “Tôi thật vinh dự và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đoàn luật sư Hà Nội. Càng vinh dự và tự hào hơn khi Đoàn luật sư Hà Nội có nhiều luật sư giỏi, có tên tuổi và có nhiều thành tích.”

Chu Du

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang