Nhờ người chết đưa điện thoại vào tù

09:27 08/08/2013

Giới chức Mexico thông báo họ vừa ngăn chặn âm mưu chuyển điện thoại di động vào một trại giam bằng cách nhét chúng vào quan tài của mẹ một phạm nhân.

Phạm nhân trong nhà tù  Santa Marta Acatitla của thành phố Mexico City, thủ đô Mexico, được quyền nhìn xác của cha, mẹ hoặc con khi họ lìa đời. Vì vậy, mỗi khi cha, mẹ hoặc con của một phạm nhân qua đời, người ta sẽ đưa quan tài của người quá cố vào trong trại giam.

Lạ & Cười - Nhờ người chết đưa điện thoại vào tù

Ảnh minh họa

Hôm 2/8, mẹ của một phạm nhân qua đời và giới chức cho phép người nhà đưa quan tài vào tù. Nhưng khi kiểm tra quan tài, quản ngục kiểm tra quan tài và phát hiện một điện thoại di động trong đó.

"Chúng tôi đã khởi tố vụ án này. Nhiều thân nhân của người chết vào tù cùng quan tài", Emilio Castelazo, người phát ngôn của nhà tù, phát biểu.

Nhà chức trách cấm tù nhân sử dụng điện thoại di động vì lo ngại họ sẽ gọi điện ra ngoài để chỉ đạo hoặc tham gia các hành động phi pháp.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Nhờ người chết đưa điện thoại vào tù tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục