Những bài ca năm mới ngọt ngào nhất

Thời khắc chuyển giao của trời đất đã đến. Trong không khí rộn ràng, đầy hứng khởi của tình yêu và hi vọng, không còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những giai điệu dịu dàng, du dương của mùa xuân.

Happy New Year

Hơn 30 năm qua, những giai điệu bất tử về mùa xuân của ca khúc Happy New Year vẫn có sức sống mãnh liệt và vang lên ở khắp mọi nơi mỗi khi tết đến xuân về.

Khúc giao mùa (Huy Tuấn)

Được coi như Happy New Year của nhạc Việt, bài hát này ra đời trước thời khắc đón Thiên niên kỷ mới, do ca sĩ Mỹ Linh, Minh Quân thể hiện.

Mùa Xuân đầu tiên (Văn Cao)

Ca khúc Mùa xuân đầu tiên viết về sự kiện trọng đại của dân tộc: Đó là mùa xuân đầu tiên Bắc - Nam thật sự cùng chung vui một nhà, cùng hòa lòng người, tình yêu, tình thương để đón Tết.

Ngày tết quê em (Từ Huy)

Ca khúc Ngày Tết quê em được quay với những hình ảnh trăm hoa khoe sắc và không khí rộn ràng náo nức chuẩn bị đón Xuân. Ca khúc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ và người đẹp: Hồ Ngọc Hà, V.Music, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phan Lê Ái Phương, diễn viên Thanh Hằng, Hoa hậu Diễm Hương, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy...

Khúc xuân (Võ Thiện Thanh)

Khúc xuân là một trong những ca khúc được giới trẻ yêu mến nhất vào mỗi dịp năm mới do Thu Phương và Huy MC thể hiện.

Lắng nghe mùa xuân về (Dương Thụ)

Ca khúc Lắng nghe mùa xuân về ra đời vào một ngày nắng, gió ở đất Sài Gòn, khi nhạc sĩ Dương Thụ nhớ lại không khí mùa xuân Hà Nội với “giọt mưa nào rơi thật êm” trên những con phố cổ và “mùa hương nào thơm thật thơm trong gió thoảng”.

Chi Mai

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Nghe/Xem xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng