Những bóng hồng khoác áo lính tô điểm ngày 22/12

Dân mạng chia sẻ những bức ảnh đẹp về quân đội nước nhà, những bóng hồng nữ quân nhân xinh đẹp... kèm theo vô vàn lời chúc tốt đẹp nhân ngày 22/12.

Nữ quân nhân 1

Dịp kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày Quốc phòng toàn dân... trên khắp các diễn đàn lớn, nhỏ, mạng xã hội tràn ngập những bức ảnh đẹp, lời chúc gửi đến những người làm trong ngành quân đội đã và đang dốc tâm, sức gìn giữ, bảo vệ nước nhà.

Nữ quân nhân 2

Hình ảnh những nữ quân nhân xinh đẹp đặc biệt được cư dân mạng chia sẻ nhiều hơn cả.

Nữ quân nhân 3

Vẻ đẹp giản dị của các nữ quân nhân, nữ học viên quân đội dễ khiến người xem mến mộ.

Nữ quân nhân 4

Dù là con gái "chân yếu tay mềm" nhưng các nữ quân nhân vẫn có khả năng hoàn thành công việc, nhiệm vụ của những người bảo vệ Tổ quốc.

Quyết định đến với quân đội của các cô gái thời nay luôn được nhiều người ủng hộ. Môi trường quân đội sẽ tôi luyện con người cả về phẩm chất, sức lực và tinh thần. Hình tượng nữ quân nhân được rất nhiều người yêu mến. Xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng cũng không thiếu phần nữ tính.

Nữ quân nhân5

Họ cống hiến tuổi trẻ cho Tổ quốc, cho nhân dân... nhưng cũng giữ riêng cho mình những niềm hạnh phúc nhỏ bé.

Nữ quân nhân 6

Cùng ngắm nhìn chùm hình ảnh đẹp về các nữ quân nhân, nữ học viên quân đội và cùng gửi đến các cô gái, cũng như những chiến sĩ, bộ đội trên cả nước những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 22/12.

Nữ quân nhân 7

Thế hệ trẻ, những quân nhân, chiến sĩ trẻ cũng không thể quên tri ân, bày tỏ lòng biết ơn nhiều thế hệ đi trước được hiến dâng xương máu, hi sinh để bảo vệ hòa bình của Tổ quốc.

Nữ quân nhân8

Tấm gương nữ Thượng úy Ánh Viên giành thành tích tốt tại Sea Games 27 được nhiều người ngưỡng mộ.

Ánh Viên và nữ võ sĩ hàm thượng úy Nguyễn Thị Kim Hoàng (giành HCV lần đầu góp mặt tại SEA Games 27), là đại diện cho những quân nhân vừa hoàn thành tốt công việc trong ngành vừa mang lại vẻ vang cho nước nhà.

T.A (Tổng hợp/Kiến thức)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô