Những bức ảnh cực hiếm của biểu tượng sex Marilyn Monroe

Mới đây, những bức ảnh hiếm hoi của nữ hoàng sexy nổi tiếng thế kỉ XX Marilyn Monroe đã được công bố. Với mái tóc vàng xoăn đặc trưng và nụ cười tỏa nắng, bức ảnh đã khiến nhiều người không khỏi thán phục trước vẻ đẹp tự nhiên của cô.

Nổi tiếng những năm 50 của thế kỉ XX, Marilyn Monroe trở thành một người mẫu, một diễn viên điện ảnh sáng giá. Với vẻ đẹp lộng lẫy, Monroe đã làm rất nhiều các chính trị gia xiêu lòng, trong đó có cả cuộc tình bí mật với hai anh em nhà Tổng thống Mỹ Kenedy.

Lịch sử đã ghi nhận cô là một biểu tượng sắc đẹp, nữ hoàng tình dục, đứng trong top 5 những người phụ nữ đẹp và có sức ảnh hưởng nhất thế giới. Tuy nhiên, ngoài là một diễn viên điện ảnh, ít ai biết trước kia cô đã từng làm trong nhà máy quân sự ở Van Nuys, California dưới cái tên Norma Jeane Dougherty.

Trong thời kì này, những hình ảnh hiếm hỏi của cô đã được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia David Conover, ông đã chụp lại những nét xuất thần của Marilyn Monroe vào năm 1944 và gửi cho tạp chí Yank.

Sau khi nổi tiếng, cô đổi nghệ danh là Marilyn Monroe và bắt đầu những cuộc tình sóng gió và kết thúc bằng cái chết bí ẩn của mình.

Nổi bật nhất trong những bức ảnh được công bố, Marilyn Monroe trong trang phục quân đội Mỹ ở thế chiến II đang lắp ráp một máy bay không người lái đầu tiên trên thế giới - OQ-2 radioplane.

Dù làm trong quân đội, nhưng nụ cười tươi và mái tóc vàng vẫn là biểu tượng không đổi của cô.

Từ khi chia nổi tiếng, Marilyn Monroe vẫn nổi bật với vẻ đẹp nguyên thủy không tỳ vết

Bức ảnh chụp cách đỉnh cao sự nghiệp của cô gần 10 năm, nhưng Marilyn Monroe vẫn giữ được những nét đẹp sau này là biểu tượng của mình

Thân hình đạt tiêu chuẩn lúc bấy giờ, cô được mệnh danh là biểu tượng tình dục của thế kỉ XX

Sự hồn nhiên, trong sáng của cô Marilyn Monroe khiến các chính trị gia xiêu lòng

An Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới