Những bức ảnh "gai người" của Cao Thái Sơn

Dù Cao Thái Sơn vẫn chối cãi mình là đàn ông 100%, nhưng "người quen cũ" của nam ca sĩ "Cầu vồng sau mưa" liên tục công bố nhiều tình tiết, hình ảnh liên quan đến mối quan hệ trên mức tình bạn của họ.

Những ngày gần đây, câu chuyện liên quan đến mối quan hệ nhập nhằng của chàng ca sĩ họ Cao và việt kiều Mỹ Adam Nguyen đang khiến độc giả rơi vào "vòng bão" thông tin với nhiều ý kiến trái chiều.

Trong khi ca sĩ Cao Thái Sơn phủ nhận hoàn toàn những thông tin “kết án” mình là dân đồng tính, lợi dụng tiền bạc… của Adam Nguyen, thì mới đây, anh chàng Việt kiều lại tiếp tục đưa thêm những hình ảnh tình tứ trong quá khứ của cả hai, cũng như kể tình tiết mối quan hệ của họ trong những năm vừa qua.

Adam Nguyen công bố loạt hình mới...

Nội dung Adam Nguyen viết trên trang cá nhân:

"Bây giờ Adam xin nhìn nhận về mối tình của mình với Cao Thái Sơn là có thật. Hai đứa đã quen nhau được hai năm rồi. Từ lúc CTS có show diễn đầu tiên vào năm 2010. Lúc đó Adam cũng chưa biết CTS là ai. Adam biết được CTS là do qua một người bạn rất thân của Adam. Bạn này tên là V. Lần đi diễn đó Sơn đã đi chung với một người, và người đó tên là L. người này ở bên Úc mà mọi người đều nghĩ là CTS cặp với người này. L đã bay từ bên Úc qua Mỹ để ở chung với CTS. Sơn than rằng qua Mỹ diễn mà không biết chỗ đi chơi và không có xe lái đi chơi thì chán quá, nói chung là biết được thổ địa để dẫn đi chơi thì thích biết mấy. L liền gọi phone liên lạc cho một người bạn ở việt nam thì được bạn này giới thiệu cho V bạn thân của Adam. Vậy là từ đó về sau cứ mỗi lần đi đâu thì đều có Adam, Sơn, L và V.

Sơn đúng là một người thật là ham của lạ, đã đi với L mà lúc đi ăn chung với nhau thì ở dưới bàn cứ lấy chân kẹp vào chân Adam còn tay thì nhắn tin em thích anh quá. Lúc đó Adam rất sợ và hồi hợp vì sợ bị L phát hiện thì chết mất cho nên mỗi lần đi đâu thì phải ngồi tránh xa Sơn một chút…

…Sau đó một ngày thì L và Son đã đi du lịch ở hawaii, Sơn thì gọi tin và nhắn tin cho Adam rằng mặc dù đi chơi ở đây cảnh đẹp và vui nhưng em nhớ anh lắm. Còn L thì than van rằng đã tốn tiền nhiều quá vì đã mua bóp LV cho Sơn, vali LV, dây nịt LV và mắt kiếng LV tốn nhiều tiền quá. Trước khi quen với Sơn Adam đã xác định với có phải L là bạn trai của em không? Thì sơn đã khẵng định là không phải. L chỉ là bạn thân thôi bộ anh bị điên rồi à? L xấu như vậy thì làm sao em có thể làm tình với L được. Em chỉ thích mấy người đẹp như anh thôi...

...Lần vừa rồi về việt nam tức là đầu tháng tư vừa rồi thì Adam phát hiện ra Sơn đang cặp thêm một người nửa. Người này đã có vợ và rất sy tình Sơn. Người này là một người chủ một nhà hàng rất giàu có, tên là Đ. Sơn đã kể lại rằng anh này làm nhà hàng thu nhập vào một tháng khoảng 1.2 tỷ...”

... và kể lại toàn bộ câu chuyện về mối quan hệ của hai người

Theo lời Adam thì Cao Thái Sơn là người lăng nhăng khi "cùng lúc cặp với 3 người", lợi dụng tiền bạc. Thậm chí trong lời kể này chàng Việt kiều còn cho biết Cao Thái Sơn cũng dính dáng đến đường dây buôn lậu hàng điện tử của siêu mẫu Vĩnh Thụy vừa qua.

Ngoài ra, Adam Nguyễn tiếp tục "vạch mặt" Cao Thái Sơn với những dòng tin nhắn ghen tuông của chàng ca sĩ gửi cho "tình cũ" của Adam Nguyễn là Kenne Lin. Toàn bộ tin nhắn trên trang Facebook đã được chụp lại và công bố. Trong cuộc đối thoại này, Cao Thái Sơn đã chủ động nói chuyện với Kene Lin và dò hỏi về mối quan hệ giữa Kene Lin và Adam Nguyễn.

Cao Thái Sơn hỏi rằng "Adam Nguyễn có phải là chồng của Kene Lin không" và anh chàng Kene Lin cũng rất thật thà trả lời về mối quan hệ giữa anh ta và Adam Nguyễn, về tình yêu mà anh ta dành cho Adam Nguyễn và dù Adam Nguyễn có chọn Cao Thái Sơn thì anh ta vẫn vui và chúc mừng hạnh phúc cho hai người.

Trước những lời “tố cáo” liên tiếp của Adam Nguyễn dành cho nam ca sĩ "Cầu vồng sau mưa", nhiều người nhận xét trên tờ Ngôi sao rằng, Cao Thái Sơn "sở hữu" một quá khứ phức tạp, lợi dụng tình cảm của những người đồng tính để đổi lấy những món đồ hàng hiệu, tiêu xài hoang phí và rồi liên tiếp quan hệ qua lại với nhiều người đàn ông khác nhau. Một số cũng tỏ ra thông cảm với Adam Nguyen nếu như câu chuyện này là sự thật và không bị hư cấu lên.

Mặt khác, Cao Thái Sơn lại tỏ ra vô cùng thản nhiên, với những lời động viên, an ủi của bạn bè trên Facebook, nam ca sĩ này vẫn dành những lời comment vô tư nhất: "Cám ơn em nhiều.. Anh rất vui mà", anh chàng không hề đưa ra bất cứ lời bình nào về vụ việc trên trang cá nhân của mình.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'