Những cặp thầy trò nặng tình trong showbiz Việt

Bên cạnh những tranh cãi, đổ vỡ vẫn có nhiều mối quan hệ thầy trò nghệ sĩ đầy gắn bó và thân thiết.

Hoài Linh – Đàm Vĩnh Hưng

Với Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ hài Hoài Linh vừa là người thầy, vừa là ân nhân của cuộc đời anh. Những ngày mới vào nghề, khi Đàm Vĩnh Hưng chưa hề có tên tuổi, cũng chưa định hình được lối đi cho mình, Hoài Linh đã xuất hiện và đưa ra những lời khuyên, chỉ rõ điểm mạnh, điểm yếu trong giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng. Cũng chính Hoài Linh là người đã giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện CD đầu tay mang tên “Tình ơi xin ngủ yên”, tạo ra bước ngoặt trong sự nghiệp của anh.

Sau khi thành công, Đàm Vĩnh Hưng vẫn vô cùng thân thiết với danh hài Hoài Linh. Cả hai thầy trò thường xuyên cùng nhau xuất hiện ở các sự kiện, đêm diễn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận đỡ đầu Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm - em trao và con nuôi của "sư phụ ".

Hồ Ngọc Hà – Đinh Hương

Giống như Hương Tràm – Thu Minh , mối quan hệ thầy trò giữa Hồ Ngọc Hà và Đinh Hương cũng bắt nguồn từ cuộc thi Giọng hát Việt. Họ trở nên gắn bó với nhau hơn những cặp thầy trò khác trong The Voice.

Đinh Hương từng khẳng định: “Em nợ chị Hà rất nhiều ân tình, nợ các bài học đắt giá mà có dùng bao nhiêu tiền cũng không thể mua được”.

Đáp lại những tình cảm của Đinh Hương, Hồ Ngọc Hà cũng từng bày tỏ thiện ý: “Chị sẽ sẵn sàng dốc túi đầu tư, cho em mượn nợ quay MV mà không cần nhận lại.

Dù con đường em đi sẽ lắm khó khăn, chông gai nhưng chị vẫn luôn ở bên ủng hộ Đinh Hương và tin rằng khán giả cũng sẽ sớm đón nhận các bài hát của em dù đó là thể loại nhạc khá kén người nghe”.

NSND Trung Kiên – Thanh Lam

Tuy đã ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung, nữ diva Thanh Lam vẫn là học trò cưng của bố chồng – NSND Trung Kiên. Trong buổi phỏng vấn mới đây, NSND Trung Kiên chia sẻ: “Thanh Lam vẫn đến nhà tôi chơi suốt. Quan hệ của tôi với Lam rất tốt bởi Lam cũng là một nghệ sĩ chân chính, một người tử tế”.

Ông cũng đánh giá cao ý thức với nghề của Thanh Lam: “Đến như Thanh Lam cũng thường xuyên củng cố, trau dồi các kỹ thuật thanh nhạc. Hôm rồi nó bảo tôi: "Bố phải dạy thêm con. Mỗi tuần con chỉ một buổi thôi".

Hà Anh – Huyền Trang

Sau Vietnam’s Next Top Model 2011, mối quan hệ giữa vị giám khảo Hà Anh và quán quân Huyền Trang dường như ngày càng tốt đẹp. Hà Anh cũng đã có lần tâm sự, cô khâm phục ý chí vươn lên của Huyền Trang và muốn giúp đỡ cô gái trẻ này.

Chính Hà Anh đã giới thiệu Huyền Trang với đạo diễn hình ảnh Henri Hubert và giúp cô thực hiện những bộ hình đầu tiên sau cuộc thi. Người đẹp cũng là người chỉ cho Huyền Trang cách đi đứng, nói cười trước khi cô tham dự Best Model of the World vào tháng 7.2011. Tin tưởng vào khả năng thành công trên thị trường quốc tế của học trò, Hà Anh đã gửi gắm Huyền Trang cho nhà thiết kế Huy Võ và giúp cô có những show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế đầu tiên.

Hiện tại, Huyền Trang đang là gương mặt mới nổi bật nhất trên sàn catwalk Việt. Cô và Hà Anh vẫn có mối quan hệ gắn bó, bền chặt.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'